Sự việc Ronaldo tìm đường "đào tẩu" khỏi MU đang không nhận được sự thông cảm của dư luận và một trong những khía cạnh bị chỉ trích là việc anh đã rất mùi mẫn thể hiện tình cảm với CLB khi mới trở về. CR7 trong mùa giải qua thậm chí đã nói rằng anh sẵn sàng làm tấm gương giúp đỡ các cầu thủ trẻ ở đội bóng.

Ronaldo bị đánh giá là một tấm gương xấu cho các sao trẻ MU

Mới đây cựu cầu thủ Trevor Sinclair đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng lúc này chính Ronaldo mới là sự ảnh hưởng tiêu cực mà MU cần phải tránh xa. Sinclair cho rằng nếu các cầu trẻ "học hỏi" Ronaldo, họ cũng sẽ hình thành tâm lý vị kỷ thay vì tận tâm cống hiến cho CLB và MU không thể chứa chấp nhiều cầu thủ như vậy trong đội bóng.

Trong khi đó cựu trợ lý Chris Armas đã tiết lộ vài điều về thời gian ông làm trợ lý cho Ralf Rangnick tại MU. Ông cho biết không có chuyện giữa ông và các cầu thủ có hiềm khích sau khi xuất hiện câu chuyện trên báo rằng ông bị họ mỉa mai theo một nhân vật trên phim truyền hình. Ngoài ra ông cũng bác bỏ tin đồn Sir Alex Ferguson chê bai hồ sơ làm việc của ông, nói huyền thoại người Scotland đã rất niềm nở đón tiếp ông khi mới đến MU.

Trong những thông tin đáng chú ý khác, HLV Jurgen Klopp đã bày tỏ sự không hài lòng về lịch thi đấu đầu mùa của Liverpool khi họ là đội đá nhiều trận nhất mùa trước. Tại Tây Ban Nha, báo giới nước này giải thích vì sao Barcelona có thể cắt giảm lương của Frenkie De Jong nếu giữ anh lại, dù điều đó sẽ gây ra hệ quả không lường được. Và vụ kiện giữa Coleen Rooney với Rebekah Vardy đã có hồi kết sau tranh cãi giữa họ trên mạng xã hội.