Theo kế hoạch, OnePlus sẽ tiết lộ OnePlus 10T vào ngày 3/8. Chiếc flagship này sẽ được tích hợp SoC Snapdragon 8+ Gen 1. Và mới đây nhất, công ty đã xác nhận, “siêu phẩm” sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 16GB nhanh hơn và bộ nhớ trong 256GB UFS 3.1. Trước đây, các điện thoại OnePlus có bộ nhớ trong 256GB, nhưng không phải RAM 16GB.

OnePlus 10T sẽ có RAM 16GB.

OnePlus cho biết, RAM 16GB sẽ cho phép người dùng OnePlus 10T "tung hứng tối đa 35 ứng dụng" trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trên trang web Ấn Độ chính thức của mình, OnePlus cho biết RAM 16GB sẽ cho phép "đa nhiệm dễ dàng với tối đa 30 ứng dụng mở." Với cấu hình trên, sản phẩm của OnePlus tiếp tục được kỳ vọng là smartphone "huỷ diệt" phân khúc tầm trung.

Điện thoại cao cấp "huỷ diệt" của OnePlus sẽ có cấu hình siêu xịn sò.

OnePlus chưa tiết lộ chi tiết bảng thông số kỹ thuật của OnePlus 10T. Nhưng trước đó, công ty đã xác nhận điện thoại thông minh sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz đi kèm chi tiết “đục lỗ” ở giữa và có hệ thống ăng-ten 360°.

2 màu sắc của OnePlus 10T.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng cho hay, 2 tùy chọn màu sắc của OnePlus 10T sẽ là Đen Moonstone và Xanh lá Jade. Thêm nữa, mẫu smartphone cao cấp sẽ có thiết lập camera sau gồm: camera chính 50MP + camera góc siêu rộng 8MP + camera chụp cận – macro 2MP.

OnePlus Ace Pro.

OnePlus 10T không phải là điện thoại thông minh duy nhất ra mắt tại sự kiện tháng 8 của công ty. OnePlus Ace Pro cũng sẽ được công bố vào thứ Tư. Sản phẩm ​​sẽ là OnePlus 10T cho thị trường Trung Quốc.