Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo croptop có dáng cổ vuông màu vàng nổi bật. Cô kết hợp item này với chiếc quần vải màu trắng cạp cao.

Croptop không phải item xa lạ với các cô gái nhất là khi hè đến nó lại càng được ưa chọn mặc. Chiếc áo này có thiết kế đơn giản với dáng ngắn để lộ eo. Những tưởng khó lòng có thể làm mới croptop nhưng thực tế nó vẫn không ngừng được phá cách. Đặc biệt, người ta diện croptop trong nhiều hoàn cảnh.

Cùng là mẫu áo đó những tùy thuộc chất liệu, cách may sẽ đưa tới hình ảnh khác biệt. Tất nhiên, bạn cũng phái khéo lựa chọn croptop vì bởi thiết kế của nó cũng có phần thiếu an toàn. Những người đẹp Việt không đứng ngoài xu hướng diện croptop và mỗi người lại khác lạ với cách kết hợp không trùng lặp. 

Cùng tham khảo các người đẹp Việt diện croptop dưới đây:

Vốn là dancer, Diệp Lâm Anh cũng rất ưa chuộng phong cách thể thao, năng động. Ở đây, cô chọn mặc croptop 2 dây khoác ngoài áo sơ mi và phối cùng quần cạp trễ.

Với set đồ khác, Diệp Lâm Anh phá cách khi mặc croptop với quần jean cạp cao. Nhưng thay vì mặc như thông thường, cô chọn diện theo kiểu phá cách hơn.

DJ Mie tuy không cao nhưng biết cách phối đồ để "hack" dáng hiệu quả. Cô chọn chiếc croptop len với họa tiết kẻ kết hợp với hot pants cạp cao.

Tóc Tiên xuất hiện trên sân khấu với set đồ gồm áo croptop phối cùng với chiếc quần dáng thụng phù hợp để thực hiện vũ đạo nhưng vẫn đủ nổi bật.

Mẫu áo croptop của Linh Ngọc Đàm được làm mới mang đến hình ảnh bụi bặm nhưng không kém phần tôn dáng. Cô chọn item cạp cao để cân bằng khoảng hở của trang phục.

Chi Pu kết hợp chân váy tennis cùng chiếc áo croptop dáng dây đính hoa độc đáo. Tone màu chủ đạo không sặc sỡ nhưng vẫn khiến người mặc trở nên nổi bật.

"Cô em Trendy" - Khánh Linh phối croptop cùng một chiếc chân váy cạp trễ gợi người ta nhớ đến phong cách của người nổi tiếng cuối thập niên 90 đầu 2000.