Video trận đấu giữa người đàn ông và nhà vô địch Boxing:

Fab Tanga, một người đàn ông người Anh, không phục tài năng của một võ sĩ vô địch Boxing Sunny Edwards nên đã đến tận phòng tập của tay đấm này tại Sheffield để thách đấu.

Fab Tanga bị đánh rũ rượi

Tanga đã chi ra 110 bảng Anh (hơn 3 triệu đồng) cho một chuyến tàu đi 200 dặm (khoảng 321,8km) từ London đến Sheffield để đấu với Edwards. Màn thượng đài liều lĩnh và không cân sức bắt nguồn từ việc Tanga không phục tài năng của Edwards (tay đấm đang giữ đai IBF hạng ruồi) nên đã gửi lời thách đấu trên Twitter, rồi đích thân đến "hang hùm" đấu nhà vô địch.

Tất nhiên ai cũng có thể đoán được kết quả. Màn so tài diễn ra hoàn toàn khập khiễng. Edwards vừa đánh vừa đùa với đối thủ của mình trong vài phút, rồi tung ra cú móc trái cực mạnh vào mặt đối thủ. Nhận phải cú ra đòn quá chính xác, Tanga buộc phải đầu hàng sau vài giây.

Tanga và Edwards trở thành bạn sau màn thượng đài không cân sức

Bất chấp việc Tanga gọi mình là "kẻ hèn nhát" rồi có những lời lẽ khó nghe dành cho mình, Edwards vẫn ân cần hỏi thăm sức khỏe người đàn ông "không mời mà đến". Võ sĩ 26 tuổi cũng tỏ ra thán phục Tanga, bởi không phải ai cũng dũng cảm để bước lên sàn đấu.

Võ sĩ 26 tuổi thậm chí còn tán dương, tôn vinh Tanga là "nhà vô địch".