Rublev bất ngờ “ngã ngựa”

Chỉ phải đối đầu với Francisco Cerundolo ở vòng 2 Hamburg Open, Rublev tưởng như sẽ có chiến thắng dễ dàng nhưng thực tế lại diễn ra trái ngược hoàn toàn. Set 1, Rublev khởi đầu tốt với điểm break ngay từ game 2 nhưng sau đó là một chuỗi mất 3 điểm break của tay vợt người Nga.

Rublev bất ngờ thua sốc

Set 1 kết thúc với tỉ số 6-4 nghiêng về Cerundolo. Phong độ của Rublev tiếp tục bị “thả trôi” trong set 2. Hạt giống số 2 của giải nhanh chóng để mất 2 điểm break và thua chóng vánh 2-6 qua đó thua luôn trận đấu này với tỉ số 0-2.

Alcaraz giành quyền đi tiếp

Hạt giống số 1 của giải Hamburg Open, Carlos Alcaraz tiếp tục thể hiện được sức mạnh. Tay vợt người Tây Ban Nha có khởi đầu khó khăn trước Krajinovic khi sớm mất break ở set 1. Tuy nhiên, bản lĩnh của Alcaraz được thể hiện khi cứu được 4 điểm kết thúc set và giành break luôn để cân bằng tỉ số 5-5.

Loạt tie-break, Alcaraz dễ dàng thắng 7-4 qua đó thắng set 1. Mọi chuyện diễn ra đơn giản hơn trong set 2. Tay vợt người Tây Ban Nha có liền 2 điểm break để vươn lên dẫn trước 4-1. Krajinovic giành lại được 1 điểm break nhưng vẫn để thua 3-6 trong set này và ngậm ngùi nhận thất bại 0-2.

Thiem giành vé đi tiếp tại Swiss Open

Dominic Thiem đang từng bước trở lại đường đua sau một thời gian dài đánh mất phong độ. Tay vợt người Áo vừa có chiến thắng 2-0 trước Delbonis ở vòng 2 Swiss Open. Thiem khá vất vả trong set 1 và cần tới loạt tie-break để giành chiến thắng. Set 2, tay vợt này thi đấu vào tay hơn và nhanh chóng có 2 điểm break để thắng 6-3, qua đó kết thúc trận đấu.