Hot girl Thu Thảo tập luyện võ thuật và thể thao ấn tượng:

Nguyễn Thu Thảo là một trong những thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022. Người đẹp đến từ Hải Phòng cao 1m75 cùng số đo ba vòng nóng bỏng 83-60-90.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Thu Thảo gây ấn tượng mạnh với vóc dáng khỏe khoắn, đầy năng lượng. Đặc biệt hơn, cô hiện là một huấn luyện viên chuyên về Gym và Kickfit (bộ môn kết hợp giữa Kickboxing và Fitness) tại Hà Nội.

Nhận thức được tầm quan trọng của thể thao với cơ thể, Thu Thảo đã bắt đầu tập luyện thể thao từ khi còn học trung học như chạy bộ, đạp xe đạp, nhảy dây hay cầu lông,...

“Đầu năm 2019, tôi đột ngột bị tăng cân không thể kiểm soát. Tôi quyết định đưa bản thân vào một môi trường thể thao chuyên nghiệp và bài bản hơn. Vì vậy mà tôi xen kẽ việc tập Gym, Boxing và Muay”, Thu Thảo kể.

Hot girl 24 tuổi cho biết thời điểm đó, do vừa tập luyện để giảm cân, vừa muốn học hỏi công việc của một HLV nên cô gần như “ăn ngủ” tại phòng tập mỗi ngày. Vượt qua những cơn đau cơ cùng việc tuân thủ chế độ tập luyện, dinh dưỡng hợp lý, Thu Thảo giảm được đến 9 kg để có thân hình nóng bỏng. 

“Sau khi giảm cân, tôi cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng, vô cùng linh hoạt. Bản thân luôn tràn đầy sự tự tin, năng lượng và niềm vui. Thành công cũng đến với tôi nhiều hơn khi nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh, thời trang và có nhiều cơ hội hơn với một đam mê khác là làm người mẫu”, Thu Thảo vui vẻ nhớ lại.

Hiện tại, Thu Thảo vẫn làm song song hai công việc người mẫu và HLV thể thao. Người đẹp dành 30 phút mỗi buổi sáng để tập Yoga và Cardio. Cô xen kẽ giữa tập Gym và Kickfit đều đặn 6 ngày/tuần. Cô còn tham gia các lớp học về Yoga, Zumba, Bodycombat, Bodypump, Pilates. Ngoài ra, đạp xe hay chạy bộ ngoài trời cũng là sở thích của Thu Thảo.

“Mỗi bộ môn sẽ có những trải nghiệm khác nhau và tập luyện xen kẽ như vậy giúp tôi nâng cao được khả năng vận động, giải phóng cơ thể. Học hỏi được từ các huấn luyện viên khác sẽ mang đến nguồn năng lượng khác nhau, đó là một cách tốt để giải tỏa căng thẳng và làm mới bản thân mỗi ngày”, người đẹp nhận xét.

Thu Thảo chia sẻ công việc của một HLV thể thao mang đến cho cô rất nhiều niềm vui, trong đó lớn nhất là nhìn thấy thành quả các học viên của mình đạt được sau mỗi quá trình tập luyện. Buồn nhất với cô là dù đã ra sức giúp đỡ nhưng học viên không chịu nỗ lực, nản chí hay từ bỏ.

“Tập luyện thể thao không chỉ giúp tôi kiểm soát được vóc dáng và sức khỏe của bản thân mà võ thuật giúp tôi xây dựng được tính tập trung, kỷ luật và bình tĩnh trước mọi tình huống trong cuộc sống. Tôi hi vọng có cơ hội đồng hành giúp mọi người thay đổi sức khỏe, ngoại hình và tìm ra phiên bản tốt hơn của chính mình”, Thu Thảo bộc bạch.

Hot girl 24 tuổi chia sẻ Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 là sân chơi về thể thao chính thức đầu tiên mà cô tham gia.

“Với những tiêu chí của cuộc thi, tôi nghĩ đây là sân chơi phù hợp với một người vừa đam mê nghệ thuật lẫn thể thao như tôi. Là cơ hội để tôi thể hiện lý tưởng sống, sự biết ơn của mình sau khi trưởng thành hơn cùng với thể thao, cơ hội để tạo động lực và truyền cảm hứng tới cộng đồng về việc chăm sóc và yêu thương bản thân đúng cách”.

"Thể thao đã thay đổi không chỉ ngoại hình mà còn cứu lấy sức khỏe tinh thần của tôi, giúp tôi vượt qua những biến cố lớn trong cuộc sống. Tôi muốn mang tinh thần thể thao này, lan tỏa đến tất cả mọi người thông qua cuộc thi cũng như cùng các thí sinh khác truyền cảm hứng thể thao đến cộng đồng”, Thu Thao cho biết thêm.

Thu Thảo cho biết sau cuộc thi, cô mong muốn mở một lớp võ tự vệ cho trẻ em và phụ nữ, từ đó giúp mọi người cải thiện không chỉ sức mạnh thể chất mà còn là bản lĩnh và sức mạnh tinh thần.