Ngày 9/7, tài tử Johnny Trí Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại vòng loại Lion Championship (Giải Vô địch Võ thuật tổng hợp Việt Nam 2022) diễn ra ở TP.HCM. Khác với hình ảnh xuống sắc gây xôn xao 2 năm trước, nam diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả lẫn truyền thông bởi vẻ ngoài phong độ. Johnny Trí Nguyễn vui vẻ xác nhận, anh thấy bản thân thay đổi khá nhiều nhưng đều theo hướng tích cực, còn cuộc sống riêng tư thì vẫn vậy, không có gì biến động.

Johnny Trí Nguyễn ghi dấu ấn với công chúng qua loạt phim nổi tiếng như: Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng, Nụ hôn thần chết, Tèo em…

Johnny Trí Nguyễn chăm chú theo dõi trận đấu

Vốn là người đam mê và tâm huyết với võ thuật nên trong lần trở lại này, ngoài việc đến cổ vũ các võ sĩ trẻ, nam diễn viên cũng xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên, hỗ trợ võ sĩ Trần Minh Nhựt thi đấu. 

Trần Minh Nhựt thua đối thủ Đỗ Phúc Hậu (MMA Night Academy) bằng tính điểm nhưng Minh Nhựt thi đấu tốt với sở trường là đòn vật nhiều lần đưa đối thủ xuống sàn. Johnny Trí Nguyễn dù hơi tiếc khi võ sĩ của mình chưa thể thắng được đối thủ nhưng anh bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về giải Lion Championship khu vực phía Nam.

Johnny Trí Nguyễn nhiệt tình trong vai trò trò huấn luyện và hỗ trợ võ sĩ Trần Minh Nhựt thi đấu

Nam diễn viên chia sẻ: "Đây là giải đấu theo thể thức MMA chuyên nghiệp, lần đầu tiên tổ chức hình thức quy mô. Tôi mừng cho làng võ nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung vì sự kiện tạo nên sân chơi cho các võ sĩ có cơ hội thử thách chính mình, để trải nghiệm, giao lưu với nhiều môn võ khác và giúp khán giả xem được các trận đấu hấp dẫn. Lion Championship 2022 tôi thấy khâu tổ chức tuyệt vời, các võ sĩ hào hứng để tranh tài".

Video: Johnny Trí Nguyễn chia sẻ tại sự kiện

Johnny Trí Nguyễn là con nhà võ chính hiệu, sinh ra trong một gia đình cả ông nội và cha đều nổi danh võ sư, nên anh được học kung-fu từ khi còn rất nhỏ. Gia đình Johnny Trí Nguyễn có 1 lò luyện võ do ông nội anh sáng lập. Võ đường do Trí Nguyễn thành lập thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký tập luyện với mục đích rèn luyện sức khỏe. Nam diễn viên là người trực tiếp huấn luyện cho các đệ tử. Johnny Trí Nguyễn là cháu nội - truyền nhân đời thứ hai kế thừa truyền thống gia đình và phát triển môn võ Liên Phong theo phong cách thể thao của thể thức thi đấu MMA. 

Hiện tại, sao nam vẫn duy trì việc tập võ hàng ngày, cùng với huấn luyện võ thuật cho các họ viên trong lớp. Ngoài võ thuật cổ truyền và tán thủ, Johnny Trí Nguyễn còn học và tập luyện rất nhiều môn khác như vật, vovinam, taekwondo, đấu kiếm, quyền Anh hay võ tổng hợp (MMA).

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, tài tử cho biết thời gian qua anh vẫn nhận được một số lời mời đóng phim nhưng chưa chọn được dự án phù hợp. "Với tôi, làm phim là phải vui, phải đã và phải thấm mà không đạt được 3 yếu tố đó thì không làm. Tôi không kén chọn kịch bản hay sang chảnh gì cả mà chỉ đơn giản là thấy cái nào hợp với mình, tôi mới dám nhận. Bây giờ nhiều bạn trẻ cần cơ hội công việc hơn nên để các bạn ấy làm".