Mới đây, Cao Thái Sơn thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng clip ghi lại cảnh kẻ trộm bịt mặt đột nhập vào nhà lúc 3h sáng. Theo lời giọng ca 8X, thời điểm đó anh đang đi công tác, trong nhà có 3 người lớn nhưng không phát hiện kịp thời.

Cao Thái Sơn trích xuất camera phát hiện đối tượng đã đột nhập vào bên trong phòng ngủ lục lọi sáng ngày 6/7. Điều khiến người xem xôn xao chính là thái độ ngang nhiên của tên trộm. Người này không một chút sợ hãi hay lén lút mà ngang nhiên tìm kiếm đồ vật có giá trị trước khi rời đi.

Video: Kẻ trộm đột nhập nhà Cao Thái Sơn vào lúc rạng sáng

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn khẳng định, anh không bị mất tài sản vì “tiền mặt chôn hết dưới đất và nhà”. Vì vậy, khi kẻ xấu phá khóa ban công, đột nhập vào phòng ngủ, dù lục tung các ngăn tủ và phá két sắt, người này vẫn không tìm thấy gì. Trong két chỉ có giấy và nhiều thứ linh tinh nhưng không có tiền.

Giọng ca “Con đường mưa” gửi lời đến kẻ trộm: “Chắc hẳn đó là một đêm đáng nhớ, thất vọng tràn trề của em trong cuộc đời hành nghề. Vì khi đột nhập phá khoá ban công phòng ngủ của anh để rồi phá két sắt, lục tung các ngăn tủ, em chỉ tìm được niềm thất vọng, chẳng tìm được những gì mong muốn giá trị, bởi vì là em đã vào nhầm nhà để kiếm rồi”. Cao Thái Sơn còn hài hước cho biết, thứ đáng giá trong nhà anh chỉ có rượu vang, các loại yến, đông trùng, các bộ chăn mền xách tay từ Mỹ và các giải thưởng âm nhạc. Cao Thái Sơn cũng bày tỏ mong muốn mời người này 1 ly rượu và nhờ “khuân bớt đi những đồ cũ giùm”.

Két sắt bị phá khóa

Nhân sự việc này, Cao Thái Sơn thông báo cho cư dân xung quanh, Công an các cấp khu vực, để lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp và tăng cường bảo vệ các chốt đi tuần, tránh lặp lại tình huống tương tự. “Nếu em khó khăn, hãy liên hệ với anh, anh sẽ chuyển khoản qua ngân hàng để giúp đỡ đúng nghĩa. Anh khởi tâm xin chuyển lời khuyên, hãy từ bỏ công việc này đi, lỡ một ngày xui bị bắt vào bóc lịch thì khổ cả gia đình, em nhé. Anh Cao Thái Sơn mãi yêu”, giọng ca xứ Huế nói thêm.

Hiện tại, sau khi biết Cao Thái Sơn bình an và không bị mất tài sản, fan thở phào nhẹ nhõm. Nhiều người dặn nhau đề cao cảnh giác hơn để tránh sự cố.

Sở hữu nhiều nhà và xe, Cao Thái Sơn được mệnh danh là đại gia showbiz Việt

Những ngày gần đây, anh có chuyến công tác kết hợp du lịch cùng Angela Phương Trinh