Video siêu xe hạng sang của Ronaldo đâm sập tường nhà người dân ở đảo Majorca (Tây Ban Nha) hôm 20/6:

Theo tờ Cronica Balear, vào lúc 12h30 trưa ngày 20/6 (giờ địa phương), chiếc siêu xe Bugatti Veyron của Cristiano Ronaldo đã gây tai nạn gần khu đô thị Sa Coma ở thành phố ven biển Bunyola (đảo Majorca, Tây Ban Nha).

Ronaldo đền bù cho gia đình chịu thiệt hại vì vụ tai nạn do vệ sĩ của anh gây ra

Vụ việc trên xảy ra khi Ronaldo và gia đình đang đi nghỉ hè tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Majorca. “Chiến mã” gây tai nạn thuộc 1 trong 3 chiếc xe hơi hạng sang được Ronaldo cất công thuê người vận chuyển từ Cheshire (Anh) sang đây để phục vụ kỳ nghỉ hè, trị giá đến 1,7 triệu bảng (hơn 48,2 tỷ đồng).

Siêu xe Bugatti Veyron đi chệch hướng và đâm sập một bức tường đá ở ngôi nhà của cư dân địa phương. Người điều khiển xe là một vệ sĩ của Ronaldo, rất may không ai gặp thương vong vì sự cố kể trên. Theo tờ The Sun, Ronaldo đã chứng kiến tận mắt tai nạn khi cùng gia đình ở trong một ô tô khác đi ngay phía sau.

Nhật báo The Sun còn cho biết, Ronaldo đã mời chủ nhân ngôi nhà bị siêu xe đâm sập tường đến biệt thự của mình để thăm hỏi, đồng thời hứa đền bù thiệt hại bằng một số tiền thỏa đáng.

Cũng liên quan tới Ronaldo, mới đây Sporting Lisbon, đội bóng mà siêu sao này gắn bó thuở niên thiếu vừa khánh thành Học viện bóng đá mang tên anh ở Alcochete (thành phố Setubal, tây nam Bồ Đào Nha). Ngôi trường dạy bóng đá này bao gồm các cơ sở vật chất hiện đại được Sporting Lisbon sử dụng để phục vụ việc giáo dục và đào tạo các cầu thủ nhí, cũng như quy tụ đội ngũ nhân viên y tế, quản lý hùng hậu.

Học viện bóng đá Cristiano Ronaldo vừa được Sporting Lisbon ra mắt

Phát biểu khi biết tin đội bóng cũ ra mắt Học viện bóng đá mang tên mình, Ronaldo vui vẻ nói: “Tôi xin gửi đến các bạn một cái ôm lớn để chúc mừng thành công vì tất cả những gì các bạn đã đạt được và tất cả những thành công mà các bạn có. Đối với tôi, đó là niềm tự hào khi tên của mình được gắn với Học viện và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn”.

Video tổng quan Học viện bóng đá Cristiano Ronaldo được Sporting Lisbon vừa khánh thành: