Nunez ghi cú đúp vào lưới Liverpool (FPT):

Liverpool đã chính thức ra mắt Nunez sau khi câu lạc bộ vùng Merseyside hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Để có được sự phục vụ của tiền đạo người Uruguay, Liverpool đã phải trả cho Benfica 100 triệu euro bao gồm cả phụ phí, đắt nhất lịch sử đội chủ sân Anfield.

Theo Daily Mail, Nunez đã ký hợp đồng 6 năm với Liverpool kèm theo mức lương 140.000 bảng/tuần. Cầu thủ 22 tuổi từng được MU, Newcastle và West Ham theo đuổi nhưng trái tim của tiền đạo người Uruguay cuối cùng đã dành cho “Lữ đoàn đỏ”.

Nunez nổi lên trở thành một trong những tài năng trẻ được săn đón nhất châu Âu sau mùa giải đột phá trong màu áo Benfica. Cầu thủ 22 tuổi đã ghi 34 bàn sau 41 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa giải vừa qua, trong đó có 2 pha lập công vào lưới chính Liverpool ở tứ kết Champions League.

Khi được hỏi về tân binh “bom tấn” này, HLV Klopp chia sẻ: “Điều quan trọng là tất cả chúng tôi đều nhận ra rằng chúng tôi đang hoàn thành công việc với Darwin. Cậu ấy nhận ra điều đó, chắc chắn là như vậy. Tôi thích sự tập trung và khiêm tốn của cậu ấy.

Chúng tôi đã có những phương án tấn công tuyệt vời và giờ cậu ấy đã trở thành một phần của điều đó. Vì vậy, không có áp lực nào cho cậu ấy cả. Cậu ấy đã đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn và chúng tôi dự định sẽ nuôi dưỡng tài năng của cậu ấy và chứng kiến ​​cậu ấy phát triển”.

Về phần mình, tiền đạo người Uruguay nói: “Thật hạnh phúc khi được ở đây và tôi rất vui khi trở thành một phần của câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi đã từng đối đầu với Liverpool và tôi đã chứng kiến ​​họ trong rất nhiều trận đấu ở Champions League. Có một số cầu thủ tuyệt vời ở đây và tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với phong cách chơi của tôi.

Khi tôi đến sân tập, tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy cách thiết lập và cấu trúc và tất cả các danh hiệu ở đây. Sau đó, bạn có thể tưởng tượng mình giành được nhiều danh hiệu hơn và sau đó khi bạn đến đây một lần nữa và nhìn thấy những chiếc cúp được trưng bày, bạn có thể nói ‘nhìn này, tôi là một phần của điều đó, tôi đã ở đó vào thời điểm đó, giành được những danh hiệu’.

Đó là một trong những lý do tại sao tôi đến đây để giành được những danh hiệu. Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu cùng Liverpool”.