Video U23 Saudi Arabia đánh bại U23 UAE

“Chúng tôi rất vui vì đã giành vé đi tiếp ở U23 châu Á 2022. Giải này U23 Saudi Arabia có một mục tiêu, nhưng chúng tôi thực hiện từng bước. Trận đấu với U23 UAE hôm nay không dễ dàng.

HLV trưởng của U23 Saudi Arabia cẩn trọng khi đánh giá U23 Việt Nam.

Chúng tôi đã chơi cẩn trọng. Chúng tôi vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bóng đá quan trọng là phải tận dụng được cơ hội. Trận sắp tới chúng tôi gặp U23 Việt Nam, chúng tôi mất hai cầu thủ”, HLV Saad Alshehri của U23 Saudi Arabia chia sẻ trong phòng họp báo tối ngày 9/6.

U23 Saudi Arabia đã đánh bại U23 UAE với tỉ số chung cuộc 2-0, qua đó giành ngôi nhất bảng D và đối đầu với U23 Việt Nam ở vòng tứ kết của U23 châu Á 2022 (ngày 12/6).

Khi được hỏi về U23 Việt Nam, ông Saad Alshehri thẳng thắn nói tiếp: “Tôi chưa xem U23 Việt Nam thi đấu ở giải năm nay. Chúng tôi cũng chưa đối đầu với U23 Việt Nam lần nào. Nhưng theo tôi, U23 Việt Nam đã vượt qua vòng bảng rồi thì họ chắc chắn không yếu. Chúng tôi còn thời gian, chúng tôi sẽ phân tích kỹ đối thủ ở vòng tứ kết.

Đến giải này, tôi nghĩ không đội nào yếu, nhất là vào tứ kết. Trận đấu chắc chắn sẽ không dễ dàng. Chúng tôi cần cẩn trọng, cần sự cổ vũ của người hâm mộ. Chúng tôi tới đây có 21 cầu thủ, nhưng giờ lại mất hai người ở trận tới. Có lẽ, chúng tôi sẽ bổ sung cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam. Những cầu thủ khác chúng tôi sẽ phải chờ đợi mai đánh giá sao”.

Tiếp tục nhận được những câu hỏi về U23 Việt Nam, HLV Saad Alshehri một lần nữa cho rằng ông cùng các học trò không thể coi thường thầy trò HLV Gong Oh Kyun trước trận tứ kết sắp tới. HLV Saad Alshehri cho biết thêm, U23 Saudi Arabia sẽ nghiên cứu kỹ băng hình về U23 Việt Nam vào ngày mai (10/6).

U23 Saudi Arabia ăn mừng vé vào tứ kết giải U23 châu Á 2022 sau khi đánh bại U23 UAE tối ngày 9/6.

“Tôi nhắc lại, tôi chưa từng xem trận đấu nào của U23 Việt Nam. Nay hoặc mai tôi sẽ nghiên cứu. Điều quan trọng là cầu thủ U23 Saudi Arabia cần phục hồi. Phục hồi tốt thì chơi tốt. Đội chúng tôi chất lượng, cầu thủ có năng lực tốt. Giờ chúng tôi sẽ nghĩ về đối thủ U23 Việt Nam.

Tôi không chọn đối thủ U23 Hàn Quốc hay U23 Việt Nam. Gặp đội nào chúng tôi cũng sẵn sàng. U23 Việt Nam không yếu, họ là đội mạnh. Hôm nay HLV của U23 Hàn Quốc đến xem chúng tôi nhưng ông ấy sẽ phải về xem lại trận đấu của U23 Nhật Bản. Tôi không biết gì về U23 Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ nghiên cứu và biết tất cả”, HLV Saad Alshehri cho hay.