Khoảnh khắc U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng vào lưới U23 Hàn Quốc

Bàn thắng của Vũ Tiến Long diễn ra ở phút 83. Từ đường chuyền bên cánh trái của Tuấn Tài, Tiến Long tung cú sút mu lai má chân phải đẹp mắt đánh bại thủ môn Goh Dong-min (Ảnh: Hai Tư)

Sau khi kết thúc trận, các đồng đội tiến tới ăn mừng cùng Vũ Tiến Long (Ảnh: Hai Tư)

Hậu vệ sinh năm 2002 được ôm nồng nhiệt. Dưới thời HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun, anh đều được thừa nhận năng lực và có suất đá chính (Ảnh: Hai Tư)

Hậu vệ đàn anh Đoàn Anh Việt túm tóc Tiến Long ăn mừng. Các đồng đội đều bất ngờ khi Tiến Long có thể thực hiện cú sút đẹp như thế (Ảnh: Hai Tư)

Trợ lý của HLV Gong Oh-kyun ôm cậu học trò. Từ vị trí sở trường là trung vệ, Tiến Long đang đá hậu vệ phải nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ (Ảnh: Hai Tư)

Bàn thắng này có ý nghĩa lớn với Tiến Long và U23 Việt Nam. Thứ nhất, đây là trận hoà đầu tiên của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc trong lịch sử. Thứ hai, U23 Việt Nam đang sáng cửa giành vé đi tiếp vào tứ kết (Ảnh: Hai Tư)

Hình ảnh của Vũ Tiến Long phần nào đại diện cho hàng thủ U23 Việt Nam trận này. Chắc chắn, lăn xả, xuất thần là những từ để miêu tả cho hàng thủ này (Ảnh: Hai Tư)

Thủ môn Văn Chuẩn, bộ tứ vệ Tiến Long, Việt Anh, Thanh Bình, Tuấn Tài được hỗ trợ bởi tiền vệ phòng ngự Duy Cương đã chơi tốt khi chỉ để U23 Hàn Quốc chọc thủng lưới 1 lần (Ảnh: Hai Tư)

Ở trận này, Quan Văn Chuẩn thi đấu xuất sắc trong hiệp 1. Anh có ít nhất 2 lần cản phá xuất sắc cú sút của cầu thủ đối phương (Ảnh: Hai Tư)

Dù thua kém về tốc độ, sức mạnh nhưng U23 Việt Nam không e sợ U23 Hàn Quốc. HLV Gong Oh-kyun cho biết các học trò của ông thậm chí còn chạy nhiều hơn đối phương nên kết quả này là xứng đáng (Ảnh: Hai Tư)

Với những gì đã làm được, U23 Việt Nam xứng đáng nhận được những lời khen từ người hâm mộ. Họ còn cách tấm vé tứ kết 90 phút tại sân Lokomotiv khi chạm trán U23 Malaysia vào ngày 8/6 (Ảnh: Hai Tư)