Tình huống dẫn đến bàn thua của U23 Việt Nam và chấn thương của Văn Toản

Sáng 3/6, bác sĩ U23 Việt Nam đã đưa thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền đạo Trần Danh Trung tới bệnh viện kiểm tra chấn thương. Cả hai được chụp MRI và kết quả nhận được khá tích cực.

Trần Danh Trung dính chấn thương ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Thủ môn Văn Toản bị trật khớp, tổn thương xương đốt ngón áp út bàn tay trái. Trước mắt, anh không thể thi đấu trận gặp U23 Hàn Quốc.

Văn Toản chấn thương sau tình huống đỡ bóng sai kỹ thuật dẫn đến bàn gỡ hoà 1-1 của U23 Thái Lan ở phút 34. Sau tình huống này, anh phải rời sân nhường chỗ cho Quan Văn Chuẩn.

Trần Danh Trung bị tổn thương phần mềm cổ chân. Anh sẽ được theo dõi và cơ hội ra sân ở trận gặp U23 Hàn Quốc vẫn cao. Danh Trung chấn thương ở hiệp 2 khi xoạc bóng sai tư thế. Anh được trợ lý Đinh Tuấn Vinh cõng và dìu vào phòng thay đồ.

Trong khi đó, nhóm cầu thủ bị đau bụng từ sáng 2/6 đến nay đã ổn định hoàn toàn sức khoẻ. Trường hợp trung vệ Nguyễn Thanh Bình bị nặng nhất nay đã khoẻ mạnh và có thể thi đấu ở trận gặp U23 Hàn Quốc.

Ở trận hoà 2-2 với U23 Thái Lan, ban huấn luyện nhận thấy nhiều cầu thủ xuống sức, căng cơ và chuột rút vào cuối trận. Ban huấn luyện nhận định đây là những cầu thủ không thi đấu ở SEA Games 31, vừa trở lại tập luyện và thi đấu cường độ cao nên có dấu hiệu quá tải. Đây là việc bình thường trong bóng đá và nằm trong tầm kiểm soát.

U23 Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào chiều mai (4/6). Trong khi đó, U23 Hàn Quốc vẫn ra sân Qibray tập luyện vào chiều nay. Trận đấu giữa hai đội diễn ra vào lúc 18h (giờ Uzbekistan), tức 20h (giờ Việt Nam) tại SVĐ Lokomotiv.