2 bàn của U23 Việt Nam vào lưới U23 Thái Lan (nguồn: FPT)

HLV Gong Oh Kyun bước vào trận ra mắt U23 Việt Nam với nhiều khó khăn về lực lượng. Tuy nhiên, ông vẫn giúp U23 Việt Nam thi đấu tốt và đã ở rất gần chiến thắng trước U23 Thái Lan. Tỷ số hoà 2-2 khiến nhiều cầu thủ tiếc nuối (Ảnh: Hai Tư)

HLV Gong Oh Kyun trao đổi, động viên Nhâm Mạnh Dũng. Điểm đặc biệt ở HLV Gong là nụ cười luôn thường trực trên môi (Ảnh: Hai Tư)

HLV Gong không ngại bắt tay, động viên các cầu thủ U23 Thái Lan (Ảnh: Hai Tư)

HLV người Hàn Quốc vỗ tay cảm ơn cổ động viên Việt Nam đã đến sân Milliy theo dõi trận đấu. Ông nở nụ cười tươi, vỗ tay liên tục thể hiện sự trân trọng. Cảm xúc bình thản, tươi cười sau trận đấu của HLV Gong hoàn toàn trái ngược với sự chán nản, căng thẳng của các học trò (Ảnh: Hai Tư)

Nhóm CĐV ít ỏi của U23 Việt Nam cổ vũ toàn đội đã làm tốt và tiếp tục hy vọng ở những trận tới (Ảnh: Hai Tư)

U23 Việt Nam có khởi đầu thuận lợi khi Phan Tuấn Tài (áo đỏ) ghi bàn sau 17 giây bóng lăn. Cú sút xa của Tuấn Tài đập vào vai Jonathan Khemdee đổi hướng khiến thủ môn U23 Thái Lan bó tay (Ảnh: Hai Tư)

Sau đó, sai lầm của Văn Toản biếu không bàn gỡ 1-1 cho U23 Thái Lan. Sang hiệp 2, Văn Tùng lập siêu phẩm nâng tỷ số lên 2-1. Những tưởng đây là tỷ số cuối cùng của trận đấu thì Suphanat Mueanta đã lên tiếng bằng cú đánh đầu cận thành (Ảnh: Hai Tư)

Hoà trong phút chót, các cầu thủ U23 Việt Nam không giấu được sự thất vọng. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh vò đầu nuối tiếc (Ảnh: Hai Tư)

Trung vệ Lương Duy Cương (trái) không giấu được sự buồn bã (Ảnh: Hai Tư)

Trong trận đấu, HLV Gong có cách nói chuyện nhẹ nhàng hơn. Ông cũng được các cầu thủ đánh giá cao về chiến thuật (Ảnh: Hai Tư)

HLV Gong có sự linh hoạt trong sử dụng chiến thuật hôm nay. Ông áp dụng sơ đồ 4-3-3 nhưng khi vào giải vẫn dùng sơ đồ 5 hậu vệ như ĐTQG.

Hoà U23 Thái Lan phần nào đã là thành công với HLV Gong Oh Kyun