Khung cảnh hỗn loạn bên ngoài SVĐ Stade De France

Julia Vigas, vợ của tiền vệ Thiago Alcantara mới đây đã lên tiếng tiết lộ về "cơn ác mộng" mà cô vừa trải qua ở trận chung kết Champions League mùa này. Theo đó, Julia Vigas đã vấp phải những đợt tấn công không thương tiếc từ đám đông người hâm mộ khi bước vào sân vận động Stade De France.

Julia Vigas trải qua "cơn ác mộng" chung kết Champions League

Rất đông người hâm mộ Liverpool đã không thể vào sân theo dõi đội nhà thi đấu dù đã mua vé đầy đủ. Đây là sự cố khá nghiêm trọng mà đội bóng Anh vừa gửi báo cáo lên Ban tổ chức giải đấu. Công tác tổ chức của những nhà điều hành trận chung kết tại Stade De France bị cho là rất tệ khi các CĐV bị giữ lại bên ngoài sân trong nhiều giờ đồng hồ, trước khi chấp nhận bỏ cuộc.

Cảnh sát thành phố Paris đã sử dụng súng hơi cay để giải quyết tình trạng hỗn loạn của đám đông và nhiều người vô tội đã bị vạ lây vì sự cố này. Thậm chí, nhóm các CĐV quá khích không rõ lai lịch còn tấn công những ai có vé vào sân và cố gắng chen ngang để lọt qua cửa an ninh, dù không có vé.

Thông tin về cuộc bạo loạn ngoài sân vận động là điểm nhấn có lẽ còn nhận được sự chú ý hơn cả kết quả của trận đấu. Bản thân Vigas, vợ của Thiago đã cố gắng vào sân cùng những người bạn của mình nhưng theo một cách đầy khó khăn. Sau đó, cô còn bị đám đông xô đẩy và bị tấn công dù đã bước vào phía trong SVĐ.

Vigas chụp ảnh khi đặt chân tới Paris để ủng hộ chồng mình

Theo Vigas, cô đã nghe thấy rất nhiều tiếng kêu cứu của các CĐV Liverpool và đó là một cảnh tượng kinh hoàng mà cô không thể nào quên. "Tôi không thích bình luận về những điều này nhưng đây là thứ tôi phải nói. Trận chung kết rõ ràng là một cơn ác mộng và đây không phải là bóng đá, nó đã đi quá giới hạn rồi", Vigas chia sẻ trên Instagram cá nhân.

"Do an ninh quá kém nên đã xảy ra nhiều khoảnh khắc đáng sợ. Các băng nhóm đã cố gắng tấn công chúng tôi và lao vào sân vận động mà không có vé. Nhiều người hâm mộ đã phải đứng ngoài và kêu cứu.

Đạn hơi cay cũng bị cảnh sát bắn vào các gia đình và nhiều CĐV khiến một số bị ngất xỉu. Tất cả đều là những người vô tội. Phải làm gì đó, những việc như thế này không thể để xảy ra trong bất cứ sự kiện nào", vợ của tiền vệ Liverpool nói thêm.