Nhìn lại trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Malaysia

Sau trận thắng nghẹt thở U23 Malaysia, sáng 20/5 thầy trò HLV Park Hang Seo đã di chuyển từ Việt Trì đi Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Thái Lan tại trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Chỉ vỏn vẹn 7 cầu thủ U23 Việt Nam ra sân tập trong buổi tập chiều 20/5

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào lúc 17h cùng ngày và cánh phóng viên được phép tác nghiệp 20 phút đầu của buổi tập. Tuy nhiên, giới truyền thông có mặt trên sân tập của U23 Việt Nam dường như đã bị “việt vị”.

Bởi HLV Park Hang Seo chỉ cho 7 cầu thủ ra sân tập trong chiều ngày 20/5 (trong đó có 2 thủ môn). Đó phần lớn là những cầu thủ dự bị, không thi đấu nhiều ở cuộc đối đầu với U23 Malaysia. Với việc chỉ có 7 cầu thủ U23 Việt Nam tập luyện, một thành viên ban huấn luyện cũng thông báo về việc các phóng viên được phép tác nghiệp thoải mái.

Các cầu thủ gồm Quang Nho, Trọng Long, Hai Long, Duy Cương, Thanh Minh, Văn Chuẩn và Xuân Hoàng tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV thể lực Park Sung Gyun, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Trong khi nhóm cầu thủ trụ cột và thi đấu nhiều ở trận thắng U23 Malaysia được cho ở lại khách sạn nghỉ ngơi, tập gym hoặc bơi để hồi phục và tái tạo năng lượng.

Chiều ngày 21/5, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập kín, rèn chiến thuật trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để sẵn sàng quyết đấu U23 Thái Lan. Trưa ngày 21/5, HLV Park Hang Seo và HLV Mano Polking sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận chung kết SEA Games 31.

Những hình ảnh về buổi tập chiều 20/5 của U23 Việt Nam