Tổng hợp 4 thẻ đỏ trong trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia (Nguồn: VTV)

Trận bán kết đầu tiên của môn bóng đá nam tại SEA Games 31 giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia đã diễn ra cực kỳ căng thẳng. Trong suốt thời gian thi đấu chính thức, hai đội thường xuyên tạo ra những pha tranh chấp nảy lửa và không bên nào ghi được bàn thắng.

Các cầu thủ U23 Thái Lan và U23 Indonesia ẩu đả và nhận "mưa thẻ"

Trong thời gian hiệp phụ, U23 Thái Lan tìm được bàn mở tỉ số và trận đấu lại càng trở nên "nóng". Những pha va chạm khiến các cầu thủ dần không giữ nổi bình tĩnh. Phút 120+2, tiền vệ William bên phía U23 Thái Lan phản ứng gay gắt với quyết định cho U23 Indonesia được phát bóng lên của trọng tài biên.

Sự thái quá của cầu thủ này khiến trọng tài chính buộc phải rút thẻ vàng cảnh cáo. Trước đó, William đã nhận thẻ vàng cảnh cáo ở phút 110 nên số 11 của U23 Thái Lan bị truất quyền thi đấu một cách khá... lãng xẹt. Chỉ vài phút sau đó, số 3 của U23 Indonesia, Firza Andika thực hiện pha "song phi" thẳng vào người số 9 của U23 Thái Lan.

Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp với cầu thủ này. Pha bóng này còn tạo ra vụ ẩu đả trên sân khi cầu thủ của hai bên lao vào nhau.

Số 13 của U23 Indonesia, Rachmat Irianto có hành động không đẹp với số 4 của U23 Thái Lan. Hành động này đã bị trọng tài thứ 4 ghi lại và Irianto phải nhận thêm 1 thẻ vàng, đồng nghĩa với một thẻ đỏ. Số 9 của U23 Indonesia, cầu thủ có tên Ronaldo Joybera cũng tham gia vào vụ lộn xộn này.

Sau đó, số 15 của U23 Indonesia, Ricky Kambuaya đã bị nhận thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu vì hành động không đẹp trước đó. Ngoài ra, số 4 của U23 Thái Lan và HLV Mano Polking đã phải nhận thẻ vàng trong pha bóng này.

Tổng cộng, trọng tài chính đã truất quyền thi đấu của 4 cầu thủ trong đó có 3 cầu thủ của Indonesia và 1 bên phía Thái Lan. Quả thật là một "cơn mưa thẻ" tại SEA Games 31.