Danh sách các trận đấu HOT

Vuốt ngang để xem tiếp bảng
LPBank Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
LPBank Hoàng Anh Gia Lai
-
Đông Á Thanh Hóa
-
FPT Play, TV360
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Công An Hà Nội
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Công An Hà Nội
-
FPT Play, TV360, HTV Thể thao
MerryLand Quy Nhơn Bình Định vs Quảng Nam
MerryLand Quy Nhơn Bình Định
-
Quảng Nam
-
FPT Play, TV360
Thể Công - Viettel vs Hải Phòng
Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng
-
VTV5, FPT Play, TV360
Becamex Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh
Becamex Bình Dương
-
TP Hồ Chí Minh
-
HTV Thể thao, FPT Play, TV360
Thép Xanh Nam Định vs Sông Lam Nghệ An
Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An
-
VTV5, FPT Play, TV360
Hà Nội vs Khánh Hòa
Hà Nội
-
Khánh Hòa
-
FPT Play, TV360
Costa Rica vs Uruguay
Costa Rica
-
Uruguay
-
Đang cập nhật
Borussia Dortmund vs Real Madrid
Borussia Dortmund
-
Real Madrid
-
FPT Play
Mỹ vs Hàn Quốc
Mỹ
-
Hàn Quốc
-
Đang cập nhật

SEA Games | 19h, 10/5 | SVĐ Việt Trì

U23 Indonesia
U23 Indonesia
4 - 1
U23 Timor Leste
U23 Timor Leste
(H1: 1-0)
Diễn biến Đội hình Thông tin trước trận
Maulana 16' Xem video
Witan 52' Xem video
Aryanto 59' Xem video
Witan 77' Xem video
Xem video 69' Mouzinho

1’

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

U23 Timor Leste giao bóng.

2’

PENALTY CHO U23 TIMOR LESTE!!!

Sai lầm của Marc Lok với pha đốn ngã cầu thủ Mouzinho trong vòng cấm Indonesia.

3’

KHÔNG VÀO!!!

Mouzinho thực hiện cú sút nhắm vào giữa và dù thủ môn Sutaryadi đã đổ sang một bên, anh vẫn với tay hất bóng vọt ra ngoài!!

6’

ĐÁ PHẠT CHO U23 TIMOR LESTE

U23 Timor Leste hưởng quả đá phạt bên cánh trái và Mouzinho treo bóng vào. Một hậu vệ Indonesia đã phải chủ động phá bóng ra khi thấy bóng đi nhắm về phía góc 5m50.

15’

U23 INDONESIA ĐÁ PHẠT

U23 Indonesia hưởng quả đá phạt bên cánh trái. Bóng được treo vào không đủ cao nhưng U23 Indonesia sau đó đoạt lại bóng ngoài biên, Egy Maulana có khoảng trống dứt điểm nhưng bóng đập chân một cầu thủ Timor Leste đi ra ngoài.

16’

VÀO!!! U23 INDONESIA 1-0 U23 TIMOR LESTE!!!

EGY MAULANA!!! Từ cánh phải Abimanyu thực hiện một đường chuyền bổng về phía cột xa cầu môn U23 Timor Leste. Rizky đã chạy xuống đáy biên và đánh đầu chuyền ngang cho Egy Maulana dễ dàng sút cận thành!!!

22’

CỨU THUA KÉP!!!

U23 Indonesia phản công và đưa Egy Maulana phá bẫy việt vị ở chếch bên cánh phải. Anh lọt vào vòng cấm nhưng không thắng được Pereira ở góc sút hẹp, và thủ môn này đấm ra luôn pha băng tới sút bồi của Jauhari!!

26’

PEREIRA CẢN PHÁ RIZKY!!

U23 Indonesia có thêm một đợt triển khai nhanh và lần này Rizky đã nhận bóng để đột phá về phía vòng cấm từ chếch bên trái trung lộ. Anh lắc hông rồi quặt trái để tạo khoảng trống trong pha đối đầu Almeida, nhưng cú sút đã bị Pereira đấm ra!!

30’

MAULANA ĐỆM VỌT XÀ!!

U23 Indonesia xuống biên bên cánh phải và Fahmi có quả tạt vào tầm trung đi xoáy. Hàng thủ U23 Timor Leste rất mất tập trung để cho Maulana thoải mái chạy xuống, nhưng cú rướn chân của anh đưa bóng vọt xà ngang!!

32’

MAULANA ĐÁNH ĐẦU CHỆCH CỘT!!

Đá phạt góc cho U23 Indonesia bên cánh phải. Quả treo bóng không phải là khó cho hàng thủ U23 Timor Leste nhưng Da Silva vẫn đoán sai điểm rơi, dù vậy Maulana lại có cú đánh đầu đi chệch cột dọc!!

36’

CƠ HỘI CỦA JAUHARI!

U23 Indonesia xuống bóng khá thoáng bên cánh phải và Fahmi thực hiện quả tạt vào. Bóng đi không thuận lợi nên cú tung người vô-lê của Jauhari đi không chính xác.

39’

MAULANA SÚT CHỆCH CỘT!

Jauhari phá bẫy việt vị và dù không dứt điểm được ngay, anh có cú đỡ ngực làm tường cho Maulana ở phía sau. Anh có một nhịp chạm trước khi tung cú sút chân trái đưa bóng đi chệch cột!

42’

U23 INDONESIA HÃM THÀNH!!

Hai cơ hội liên tiếp cho U23 Indonesia đều từ các đường chuyền cánh phải đưa vào. Witan có cú sút đầu tiên bị block, và sau đó Ricky có cú với chân đệm bóng vọt lên trời.

45+1’

MOUZINHO SÚT CHỆCH CỘT DỌC!!

U23 Timor Leste tổ chức bóng bên cánh phải và bóng bật đã tạo ra cơ hội cho Mouzinho. Anh lách qua Santosa nhưng cú đá chân phải đi chệch cột xa!!

HIỆP 1 KẾT THÚC

U23 Indonesia tạm dẫn U23 Timor Leste 1-0.

46’

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

U23 Indonesia giao bóng.

49’

CƠ HỘI CHO RAMDANI!

Dự bị Ramdani mới vào sân đã có cơ hội, U23 Indonesia đá phạt góc bên cánh trái và bóng sau khi được một cầu thủ Timor Leste đánh đầu phá, bóng đã dội trúng người một cầu thủ áo trắng khác bật về phía Ramdani, nhưng cú sút ngay đập trúng người Guterres!

50’

RAMDANI ĐÁNH ĐẦU ĐẬP CỘT!

Bóng bổng được U23 Indonesia đưa từ cánh phải vào và Ramdani đã có cú đánh đầu dội cột dọc!!

52’

VÀO!!! U23 INDONESIA 2-0 U23 TIMOR LESTE!!!

WITAN!!! U23 Indonesia ném biên từ cánh trái thẳng vào vòng cấm và Witan không bị kèm chặt khi lắc đầu ở cự ly gần!!

59’

VÀO!!! U23 INDONESIA 3-0 U23 TIMOR LESTE!!!

ARYANTO!!! Phạt góc bên cánh phải cho U23 Indonesia và Jauhari có cú đánh đầu dội về góc phải cầu môn. Một cầu thủ áo trắng dùng đầu phá bóng nhưng lại đúng tầm cho Aryanto đánh đầu bồi!!

68’

U23 INDONESIA TẤN CÔNG

Đội bóng áo đỏ lên bóng từ cánh trái và đã có tới 2 cầu thủ trong vòng cấm Timor Leste để chờ quả tạt, nhưng Da Costa phá ra giải nguy,

69’

VÀO!!! U23 INDONESIA 3-1 U23 TIMOR LESTE!!!

MOUZINHO!!! U23 Timor Leste phản công và Mouzinho đã chạy lọt qua 2 trung vệ Indonesia để phá bẫy việt vị. Cú bấm bóng của anh bị thủ môn Sutaryadi đẩy nhưng anh kịp đá bồi vào lưới trước khi 2 hậu vệ kia kịp lao về phá!!

71’

PEREIRA CẢN PHÁ RAMDANI!!

Thêm một quả ném biên của U23 Indonesia thẳng vào vòng cấm và một hậu vệ áo trắng sau đó đã để mất bóng ngay trên vạch 16m50, nhưng cú sút chân trái rất căng của Ramdani bị Pereira đấm ra!!

77’

VÀO!!! U23 INDONESIA 4-1 U23 TỈMOR LESTE!!!

CÚ ĐÚP CỦA WITAN!! U23 Indonesia đánh xuống biên trái và Ramdani trả bóng ra. Witan từ trung lộ đã chạy dịch sang trái vào vòng cấm trước khi sút chéo góc ở chạm thứ nhất!!

81’

DA SILVA SÚT XA!!

Da Silva có bóng chếch bên cánh phải, anh có khoảng trống và tung luôn một cú sút xa rất căng từ cự ly 30m, nhưng thủ môn Sutaryadi nhìn thấy bóng và đấm ra!

88’

MOUZINHO SÚT PHẠT CHẠM XÀ!!

U23 Timor Leste hưởng quả đá phạt chếch bên cánh phải. Mouzinho sút thẳng và bóng đập hàng rào trước khi đổi hướng dội xà ngang!!

TRẬN ĐẤU KẾT THÚC

U23 Indonesia đánh bại U23 Timor Leste 4-1.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Sutaryadi, Santosa, Ramadhani, Klok, Sulaeman, Maulana, Richardo, Rio Fahmi, Abimanyu, Jauhari, Aryanto
Pereira, Viegas, Guterres, De Oliveira, Mesquita, Barreto, Augusto Da Silva, Fernandes, De Almeida, Bosco, Filomeno

U23 Indonesia thua U23 Việt Nam ở trận ra quân (nguồn: VTV)

Áp lực cho ông Shin Tae Yong

Áp lực cho U23 Indonesia và HLV Shin Tae Yong là rất lớn vào lúc này bởi họ đã thua trận ra quân trước chủ nhà U23 Việt Nam, nhưng được nghỉ ở lượt trận thứ 2 sẽ cho đội đoạt HCB ở kỳ đại hội trước có sự hồi phục thể lực lẫn tinh thần để giành điểm trước các đối thủ còn lại. U23 Timor Leste là đội yếu nhất bảng và chưa có điểm nào nên khả năng thắng của U23 Indonesia là khá cao.

Nhưng có một thực tế là trận đấu này khí thế của U23 Timor Leste sẽ không suy giảm bởi vốn đã xác định khả năng đi tiếp thấp, các cầu thủ Timor Leste vẫn chơi một lối chơi khá ăn ý với nhau và thể hiện sự kiên cường với 2 bàn thắng vào lưới U23 Myanmar. Họ đã thể hiện được những sự tiến bộ tích cực ở các giải lớn gần đây, trong đó có trận cầm hòa U23 Philippines ở giải U23 Đông Nam Á đầu năm.

Trận đấu sắp tới không khác gì một trận “derby” giữa hai nước do bản chất lịch sử - chính trị, nhưng lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội ở SEA Games 2017 U23 Indonesia cũng chỉ thắng 1-0. U23 Timor Leste đã mạnh hơn trước đây nên đây sẽ là một trận đấu khó cho U23 Indonesia dù họ được đánh giá cao hơn.

Egy Maulana mong gặp lại U23 Việt Nam ở chung kết

Chia sẻ với giới truyền thông Indonesia, tiền vệ Egy Maulana cho biết bản thân vẫn chưa nguôi nỗi buồn sau thất bại 0-3 trước U23 Việt Nam và anh hy vọng sẽ được gặp lại đội chủ nhà ở chung kết.

"Tôi và các cầu thủ U23 Indonesia vẫn đang cố gắng hồi phục thật nhanh để chuẩn bị cho trận gặp U23 Timor Leste. Sau trận thua U23 Việt Nam, thú thực tôi rất buồn. Tuy nhiên cả đội sẽ cố gắng quên đi thất bại này, rút kinh nghiệm sau những sai lầm của bản thân để không ngừng tiến bộ", Maulana noi.s

"U23 Indonesia mắc nhiều sai lầm trước U23 Việt Nam, nhưng ngoài ra tôi cũng phải thừa nhận chất lượng hàng thủ U23 Việt Nam thực sự rất tốt. Tất nhiên tôi hy vọng U23 Indonesia sẽ gặp lại U23 Việt Nam trong trận chung kết. Khi đó chúng tôi sẽ đội giành chiến thắng".