Tình huống Maguire làm Pogba chảy máu đầu (Bản quyền K+):

Raiola là người đại diện cho những ngôi sao nổi tiếng như Paul Pogba, Erling Haaland và Zlatan Ibrahimovic. Raiola đã phải nhập viện ở thành phố Milan hồi tháng Giêng và trải qua một cuộc phẫu thuật phức tạp nhưng chi tiết căn bệnh không được tiết lộ.

Raiola đăng đàn phản bác tin qua đời

Theo tờ Gazzetta dello Sport của Italia, vào thời điểm đó tình trạng không nguy hiểm đến tính mạng và Raiola dự kiến sẽ bắt đầu quá trình hồi phục chức năng tại nhà. Tuy nhiên mới đây báo chí Italia và thế giới đều đồng loạt đưa tin siêu cò nổi tiếng đã qua đời vì bạo bệnh. 

Mặc dù vậy thông tin này sau đó đã bị bác bỏ. Đích thân trên trang Twitter chính chủ của mình (có tích xanh), Raiola đã xác nhận tình trạng sức khỏe và không có chuyện ông qua đời như các báo đưa tin: "Cập nhật tình hình sức khỏe cho những ai quan tâm: Trong vòng 4 tháng họ đã 'giết' tôi 2 lần. Có vẻ như đang hồi phục."

Trong khi đó Jose Fortes Rodriguez - cánh tay phải của Mino Raiola xác nhận: Mino đang ở tình trạng xấu nhưng chưa ra đi như báo đài đưa tin.

Raiola đã gây dựng bản thân trở thành một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất bóng đá thế giới, làm trung gian cho hàng loạt các thương vụ “bom tấn”. Ông là người đại diện cho những cái tên đáng chú ý như Pogba, Haaland, Ibrahimovic, Romelu Lukaku, Mario Balotelli, Marco Verratti, Matthijs De Ligt, Gianluigi Donnarumma và Henrikh Mkhitaryan.

Raiola là người đại diện của Ibrahimovic và Pogba

Có thông tin cho rằng Raiola đã kiếm được tới 20 triệu bảng từ thương vụ bán Pogba từ Juventus cho MU trị giá 89 triệu bảng vào năm 2016, kỷ lục chuyển nhượng thế giới ở thời điểm đó. Việc Raiola tham gia vào nhiều thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" đã giúp ông tích lũy được một tài sản cá nhân đáng kể. Theo báo cáo của Forbes, tài sản của Raiola trị giá khoảng 68 triệu bảng.

Mùa hè này được hứa hẹn sẽ khá bận rộn với Raiola, với việc hai thân chủ của ông là Pogba và Haaland dự kiến đều sẽ chuyển sang đội bóng mới.