Video Cung Lê huấn luyện khá căng với học trò:

Võ sĩ người Mỹ gốc Việt Nam Cung Lê từng là nhà vô địch Kickboxing thế giới, cựu võ sĩ UFC, anh là nhân vật chiếm được tình cảm của khán giả. Sau khi chia tay võ chuyên nghiệp, võ sĩ 49 tuổi chuyển qua đóng phim và xây dựng các trang mạng xã hội cá nhân.

Cung Lê và học trò so găng khá quyết liệt

Facebook là nền tảng thành công nhất của võ sĩ từng trải qua 17 trận Kickboxing (toàn thắng) và 12 trận MMA (thắng 9, thua 3), nơi Cung Lê đang có hơn 1,1 triệu người theo dõi.

Đây là nơi khán giả có thể cập nhật những thông tin mới nhất của võ sĩ 49 tuổi. Trong thời gian gần đây, ngoài tập luyện, Cung Lê còn nhận lời huấn luyện cho nhiều võ sĩ, người chơi nghiệp dư. Võ sĩ gốc Việt Nam cũng đang huấn luyện chính con trai mình.

Huấn luyện nhiều thanh niên, đôi khi họ thiếu kĩ năng nhưng có thừa sức khỏe. Mới đây, Cung Lê tỏ ra khá vất vả khi phải chống đỡ những cú liên hoàn đấm, đá liên tiếp của học trò rất trẻ.

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho người đàn ông 49 tuổi, song với sức mạnh và khả năng vốn có của nhà vô địch Kickboxing thế giới, những cú đấm của học trò chẳng thấm vào đâu so với Cung Lê.