Bàn thắng của Mbappe trước Angers

Kylian Mbappe sẽ hết hợp đồng sau mùa giải này với Paris Saint-Germain và mọi thông tin về tương lai của anh đều chỉ hướng về phía Real Madrid. Mbappe đã từng nói về việc anh hâm mộ đội bóng Hoàng gia như thế nào, và tỏ ra không chút xoay chuyển quan điểm trước những nỗ lực mời gia hạn từ phía PSG.

Kylian Mbappe

Tuy nhiên gần đây thông tin về Mbappe cho biết việc anh đến Madrid đã không còn chắc chắn nữa. PSG đã đưa ra những con số tài chính cực kỳ khổng lồ để thuyết phục Mbappe tái ký hợp đồng, những con số sẽ khiến Mbappe lọt vào top những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới mặc dù chính anh cũng đang góp mặt trong hàng ngũ đó. Và giờ truyền thông Madrid cho biết vụ Mbappe sang Real đang thực sự có trở ngại lớn.

Theo đài phát thanh COPE, mặc dù Real Madrid đã đưa ra đề nghị tài chính cho Mbappe từ trước nhưng tiền đạo người Pháp “dở chứng” đòi thêm, với con số mới cao hơn con số cũ tới 100 triệu euro. Real đã lập tức từ chối yêu cầu này, bởi không chỉ quá cao mà còn vì Mbappe đã gật đầu với con số đưa ra trước đó.

Có vẻ như những con số mà PSG đưa ra đã khiến Mbappe đổi ý và quyết định đặt vấn đề mới với “Los Blancos”. Tuy nhiên khả năng tài chính của Real Madrid lúc này không còn giàu có như ngày xưa, họ vừa chi rất nhiều tiền để nâng cấp sân Bernabeu, chưa kể dịch Covid-19 đã khiến 2 năm Real mất nguồn thu từ bán vé lẫn nhiều hoạt động thương mại khác.

Bên cạnh Mbappe, Real Madrid cũng nhắm bổ sung vài vị trí khác nên họ không thể chấp nhận việc Mbappe tự “lật kèo” như vậy để đòi thêm tiền. Marco Asensio được cho là có thể sẽ rời CLB sau mùa giải này, bên cạnh đó Real còn tìm hiểu khả năng mua Aurelien Tchouameni của Monaco.