5 bàn ở trận MU - Norwich tại vòng 33 Ngoại hạng Anh

Vài ngày qua, thông tin về việc MU sắp bổ nhiệm Erik Ten Hag làm HLV trưởng mùa sau được giới truyền thông đưa tin rầm rộ. Mới nhất, chuyên gia cực kỳ uy tín về chuyển nhượng là Fabrizio Romano đã khẳng định thông tin trên. Thậm chí, phóng viên người Italia còn tiết lộ khá chi tiết về bản hợp đồng của HLV người Hà Lan cùng đội chủ sân Old Trafford.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định Ten Hag sẽ cập bến MU

“Erik Ten Hag chắc chắn tới MU. Thỏa thuận giữa đôi bên đã không còn khúc mắc nào nữa. Mitchell Van der Gaag là ứng viên hàng đầu cho vị trí trợ lý của Ten Hag tại MU. Đội chủ sân Old Trafford sẽ trả cho Ajax khoản phí bồi thường là 2 triệu euro”.

Được biết HLV người Hà Lan sẽ đặt bút vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm. Như vậy, nếu làm tốt, Ten Hag có thể ở lại sân Old Trafford tới năm 2026 hoặc thậm chí là lâu hơn.

Trong khi đó nguồn tin của phóng viên Jamie Jackson của tờ The Guardian tiết lộ Steve McCLaren cũng đang được liên hệ để quay trở lại sân Old Trafford. Trước đó, HLV người Anh từng có thời gian làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson.

Vấn đề cuối cùng cần được thảo luận trước khi có thông báo chính thức là các điều khoản và chi tiết thanh toán cho điều khoản giải phóng trị giá khoảng 2 triệu euro trong hợp đồng hiện tại của HLV Erik Ten Hag với Ajax. Sẽ chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra trong hôm nay hoặc ngày mai và sẽ mất thêm một thời gian nữa để Ten Hag chính thức nắm quyền ở Old Trafford.