Khán giả nữ chạy vào sân giữa trận rugby:

Một trận đấu gần đây ở giải rugby vô địch Australia giữa Gold Coast Titans và Parramatta Eels đã chứng kiến một sự cố gây xôn xao. Titans đã thua trận đấu này trên sân nhà với tỷ số 20-26, nhưng đáng chú ý là đã có một nữ khán giả chạy vào phá rối khiến các bảo vệ phải ra tay.

Các bảo vệ vất vả đối phó với người phụ nữ chạy vào sân

Người phụ nữ này mặc một chiếc quần bò và bộ áo ngực “thả rông” vòng 1 một cách lộ liễu. Mặc dù các bảo vệ sân đã có kinh nghiệm đối phó với một số pha chạy vào sân của khán giả, nhưng trong tình huống này họ đã có phần do dự vì đây là phụ nữ. Họ nhẹ nhàng tìm cách đưa cô gái này ra khỏi sân, nhưng sau khi thấy cô ta vẫn cố ý phá rối, một nhân viên an ninh đã lao tới húc người phụ nữ này xuống sân và khống chế đưa ra ngoài.

Việc để khán giả chạy vào sân trong trận đấu khiến CLB Titans bị nhận định sẽ bị phạt, nhưng việc fan bị húc ngã đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Chủ tịch của CLB Titans đã đích thân lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng, cho rằng các bảo vệ có thể chọn một giải pháp nhẹ nhàng hơn thay vì có phần quá mạnh tay và thậm chí có thể khiến cô gái bị… tuột áo.

Nhưng một bộ phận fan cho rằng vị khán giả này biết sự rủi ro khi chạy vào như vậy, chưa kể trang phục cô gái mặc cũng là do cô ta chọn. Một độc giả của tờ Gold Coast Bulletin viết: “Nếu đó là một người đàn ông thì sẽ không ai nói về mức độ bạo lực trong cách bảo vệ xử lý. Đừng có tiêu chuẩn kép ở đây, cô ta đã vi phạm và đáng bị trừng phạt như bất cứ ai khác”.