Video màn so tài giữa 2 ông cháu và nữ võ sĩ

Nếu muốn xem những màn đối kháng kì dị nhất, hãy tới với đấu trường võ thuật của nước Nga. Mới đây ở sự kiện Epic Fighting Championship, người xem đã được chứng kiến màn so tài chưa từng có trong lịch sử võ thuật.

Trận đấu kì dị khép lại với kết quả nhức nhối

Tại đây, 2 nam võ sĩ có thân hình mảnh khảnh, ông Vladimir Spartak (75 tuổi) cùng cháu trai 18 tuổi Big Igibob so tài với đả nữ to béo Yulia Mishko.

Có lợi thế "2 đấu 1", 2 ông cháu Spartak phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Người ông 75 tuổi xông vào tấn công trước và người cháu đứng phía sau quan sát, phân tích phong cách thi đấu của đả nữ.

Nhưng dường như chiến thuật của 2 ông cháu không hiệu quả. Với thể hình, cân nặng nhỉnh hơn hẳn so với 2 đối thủ, đả nữ Mishko liên tiếp khiến ông rồi cháu phải ngã ra sàn đấu. Khi cháu bị ngã, ông vào tiếp ứng và ngược lại, điều đáng khen là hai ông cháu đã có thể chơi tới phút cuối cùng.

Trận đấu không có knock-out và ban trọng tài đã quyết định trận đấu này khép lại với kết quả hòa. Một trận đấu kì lạ và kết quả thì ngỡ ngàng, ai xem cũng hiểu Yulia Mishko xứng đáng chiến thắng.

Trên mạng xã hội người hâm mộ lên tiếng bày tỏ sự bất bình, họ chê bai sự kiện không chuyên nghiệp và cho rằng ban tổ chức đã dàn xếp kết quả từ trước.