Video BLV Anh Quân nhận định sau trận MU - West Ham

MU đã vấp phải muôn vàn khó khăn trong suốt 90 phút khi tiếp đón West Ham ở Old Trafford. Điều đó là dễ hiểu, bởi đây là trận đấu của các đội bóng đang so kè cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh. Phải đến phút 90+3, khi trận đấu chỉ còn những giây bù giờ cuối cùng, "Quỷ đỏ" mới xuyên phá được hệ thống phòng ngự của đội bóng thành London.

MU có chiến thắng quan trọng trước West Ham

Theo đánh giá của BLV Anh Quân, bàn thắng của Marcus Rashford ở phút 90+3 vừa là món quà nhưng cũng là thành quả xứng đáng cho sự dũng cảm của thầy trò HLV Rangnick: "Việc HLV Rangnick cho MU chơi với 4 tiền đạo trong 10 phút cuối là điều khá bất ngờ".

BLV Anh Quân nhận định thêm: "Bởi với những gì ông từng nói với Ronaldo, vị HLV này rất lo ngại về khả năng giữ sạch lưới trong những phút cuối của "Quỷ đỏ". Nhưng việc đánh bại chính West Ham trong cuộc đua top 4 là sự đánh đổi cần thiết. Và tất nhiên rồi, chiến thắng là kết quả xứng đáng cho đội chủ sân Old Trafford".

Góc nhìn thẳng, phân tích riêng về những vấn đề của MU sẽ được BLV Anh Quân chia sẻ chi tiết với người xem. Hãy theo dõi các chương trình bình luận độc đáo cùng BLV Anh Quân trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H sau các trận đấu nóng.