Video tình huống knock-out 360 độ đẹp mắt cuối cùng vẫn thất bại tại giải Muay Thái Lan:

Sự kiện Muay Thái Fairtex Fight Promotion diễn ra hôm 16/1 tại Thái Lan có trận đấu cực kì hấp dẫn giữa tay đấm chủ nhà Padeksuk gặp võ sĩ Mohamed Mohabde (Morocco).

Mohabde và cú xoay 360 độ tung đá mãn nhãn ở đấu trường Muay Thái Lan

Khi tiếng chuông hiệp 1 vang lên, võ sĩ Thái Lan Padeksuk đã nhanh chóng áp sát tấn công và tung ra cú đấm rất mạnh bằng tay phải trúng mặt khiến Mohamed Mohabde ngã xuống sàn đấu.

Mọi chuyện dừng theo cách này sẽ chẳng có gì để bàn. Kịch hay diễn ra khi Mohabde đứng dậy tiếp tục thi đấu. Sau khoảng chưa đầy 30 giây hồi phụ, võ sĩ người Morocco tiếp tục ngã xuống sàn một lần nữa khi dính thêm cú đấm tay phải vào mặt.

Vào lúc ai cũng nghĩ võ sĩ này sẽ bỏ cuộc thì anh có lần thứ 2 "từ cõi chết trở về" tiếp tục thi đấu. Khán giả nghĩ Mohabde chỉ cố thi đấu cho hết hiệp 1, đối thủ nghĩ Mohabde không còn sức chiến đấu...Nhưng tất cả đã nhầm, võ sĩ Morocco đứng dậy, xoay người 360 độ tung cú đá tàn khốc trúng cổ khiến tay đấm chủ nhà ngã gục. 

Mọi thứ dường như đã kết thúc với võ sĩ chủ nhà, nhưng bất ngờ một lần nữa xảy ra, lần này tới lượt Padeksuk "từ cõi chết trở về" tung cú đấm knock-out đối thủ Morocco. "Quá tam 3 bận", ở lần 3 võ sĩ Morocco bị knock-out, trọng tài quyết định dừng trận trao chiến thắng cho đối thủ. Mohabde vùng vằng muốn thi đấu tiếp, nhưng như thế là quá nguy hiểm.