DANH SÁCH TRẬN ĐẤU HOT

Xem thêm

Serie A | 18h30 | Renato Dall'Ara

0 - 0
Bologna (H1: 0-0) Inter Milan
Sự kiện chính Đội hình Thông tin trước trận

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Skorupski, Bonifazi, Soumaoro, Theate, De Silvestri, Medel, Svanberg, Mitchell Dijks, Soriano, Sansone, Arnautovic
Handanovic, Bastoni, De Vrij, Skriniar, Dumfries, Vidal, Brozovic, Barella, Perisic, Sanchez, Martinez

Trận đấu chính thức bị hoãn

Trận đấu giữa Bologna và Inter Milan đã chính thức bị hoãn bất chấp các cầu thủ bên đội khách đã có mặt trên sân khởi động làm nóng cơ thể. Trước đó, chính quyền thành phố Bologna đã ra lệnh dừng mọi hoạt động trong ít nhất 5 ngày (cho đến ngày 9/1) do tình trạng gia tăng số ca mắc Covid-19. Riêng Bologna có 8 cầu thủ mắc Covid-19. Về phía Inter Milan, họ cũng có 3 ca mắc Covid-19 là Edin Dzeko, Martin Satriano và Alex Cordaz.

Trận đấu có nguy cơ bị hoãn

Theo báo chí Italia, trận đấu này đang có nguy cơ bị chính phủ yêu cầu hoãn lại do đã xảy ra dịch Covid-19 diện rộng trong đội hình Bologna với ít nhất 8 cầu thủ dương tính. Mặc dù ban tổ chức Serie A đã từ chối hoãn các trận đấu có đội bóng bị yêu cầu cách ly y tế, nhưng sức ép của chính phủ khiến trạng thái của trận đấu rất mơ hồ.

Không chỉ Bologna, Salernitana, Udinese và Torino cũng ghi nhận số ca nhiễm lớn trong đội. Hellas Verona là một đội khác cũng bị nhiều ca dương tính, nhưng lại chưa bị yêu cầu cách ly và đã lên đường đến chuẩn bị cho trận làm khách trước Spezia.

Có thể nói bóng đá Ý đang có một ngày hỗn loạn do mỗi bên một ý giữa lúc dịch trở nên nghiêm trọng hơn. Phía BTC vẫn chưa chính thức hoãn bất cứ trận nào, họ yêu cầu trận nào mà 2 đội đủ 13 cầu thủ ra sân được (bao gồm 1 thủ môn) thì trận đấu sẽ được cho diễn ra như kế hoạch.