Tài năng của Adama Traore tại Wolverhampton

Theo báo chí Anh, Tottenham đã liên tục liên hệ với ngôi sao tấn công Adama Traore của Wolverhampton trong tuần qua. Các báo cáo đều khẳng định, "Gà trống" đang đặt Traore là mục tiêu theo đuổi hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Traore đang là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Tottenham

Adama Traore là mũi nhọn tấn công vô cùng đáng sợ của Wolverhampton trong 2 mùa giải gần đây. Dù tới mùa giải năm nay, tuyển thủ Tây Ban Nha đã phần nào bị "bắt bài" nhưng có lẽ, chiếc áo Wolverhampton đã quá chật với khả năng bùng nổ của Traore. 

Tottenham được coi là bến đỗ lý tưởng nhất với ngôi sao 25 tuổi. Lối chơi phản công của Conte là rất phù hợp với tốc độ và khả năng càn lướt mà Traore đang sở hữu. Trên thực tế, Tottenham đã liên hệ với Traore ở phiên chợ mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, tới phút chót khi Harry Kane chấp nhận ở lại, đội bóng thành London đã tạm dừng thương vụ này.

Sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Tottenham, HLV Conte đã luôn ấp ủ mang về một "máy chạy" ở hành lang cánh phải. Với Emerson Royal, chiến lược gia người Italia vẫn chưa hài lòng với khả năng tấn công của cựu cầu thủ Barca. Bên cạnh đó, "Gà trống" sẽ phải chuẩn bị tốt nhất cho viễn cảnh Kane ra đi khi mùa giải năm nay khép lại.

HLV Conte chuẩn bị cho viễn cảnh Kane ra đi khi mùa giải năm nay khép lại

Bởi vậy, "lực sỹ" Traore sẽ là sự bổ sung tuyệt vời với khả năng càn lướt và tấn công ấn tượng. Tuyển thủ Tây Ban Nha không chỉ nổi tiếng với sức mạnh thể chất, mà anh còn rất đa năng khi có thể chơi ở vị trí hậu vệ, tiền vệ hay tiền đạo dọc hành lang biên. 

Về phần mình, Wolverhampton rõ ràng không muốn chia tay với ngôi sao tấn công sinh năm 1996. Thế nhưng, trước sự "cám dỗ" của Tottenham, Traore có lẽ sẽ đề đạt nguyện vọng được ra đi để phát triển thêm khả năng của bản thân cũng như hướng tới những cột mốc lớn hơn ở đội bóng giàu tham vọng hơn hẳn.