Video slide ảnh những mỹ nhân tập Yoga hút mắt:

Động tác xoạc chân (The Splits) là một trong những tư thế thường thấy trong bộ môn Yoga. Tuy khó và mang tính thử thách rất cao nhưng động tác này mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể. Chính điều này mà bài tập này được ưa chuộng với nhiều người đẹp Yoga lẫn võ thuật.

Nguyễn Mai Sương

Người đẹp 9x quê Quảng Bình được xem là một trong những hot girl nổi tiếng của bộ môn Yoga tại Việt Nam khi rất thường xuyên đăng tải hình ảnh thực hiện các động tác Yoga khó ở khắp mọi nơi từ trong nhà, ngoài biển, thậm chí là hầm gửi xe.

Hot girl làng Yoga Việt Nam Nguyễn Mai Sương

Với hơn 6 năm theo đuổi bộ môn này, Mai Sương gây ấn tượng bằng những động tác rất khó, đòi hỏi kỹ thuật và sự thăng bằng rất cao. Trong đó, “xoạc chân” là động tác mà cô cực kỳ yêu thích, xuất hiện hầu hết trên các bức ảnh check-in mỗi khi cô đi du lịch. Mai Sương từng chia sẻ mình tập động tác này nhiều đến mức không nhớ nổi số lần thực hiện.

Xoạc chân là động tác yêu thích mà Mai Sương dùng để check-in ở các nơi cô đến

Cũng theo hot girl này, tư thế xoạc chân là một trong những tư thế mang tính thử thách cao của người tập Yoga, đòi hỏi sự dẻo dai, tập nhiều bài bổ trợ và không phải ai cũng làm được. Chăm chỉ thể thao, Mai Sương sở hữu sức khỏe cực tốt, thân hình chuẩn mực với số đo ba vòng 85-60-92 cm.

Phương Tring Jolie

Không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp, Phương Trinh Jolie còn được biết đến là một người tập Yoga nhiều kinh nghiệm với hơn 9 năm tập luyện, được xem là người đẹp tập luyện thể thao giỏi bậc nhất trong showbiz Việt.

Phương Trinh Jolie có đến 9 năm theo dõi Yoga

Phương Trinh Jolie thường xuyên làm người hâm mộ "tròn mắt" với những động tác Yoga rất khó. Không chỉ tập động tác xoạc chân theo cách thông thường, cô còn thường xuyên có những màn sáng tạo, biến thể động tác này một cách khó tin làm các fan phải thán phục trước kỹ thuật quá giỏi của cô.

Những động tác xoạc chân được cô sáng tạo độc đáo và đẹp mắt

Theo nữ diễn viên chia sẻ, cô đã phải trải qua không ít khó khăn, đau đớn và phải tập rất chăm chỉ mới có thể thực hiện thành công động tác này.

Châu Tuyết Vân

Xoạc chân cũng là động tác mà Châu Tuyết Vân cực kỳ yêu thích. “Hot girl làng võ” cho biết đây là động tác bắt buộc phải tập để biểu diễn trong bài thi quy định, đem lại sự đẹp mắt, độc đáo với người xem, qua đó được cộng thêm vào điểm trình bày.

Những màn uốn cong chân theo hình cánh cung là thương hiệu của Châu Tuyết Vân

“Võ thuật nói chung, nhất là với Taekwondo đòi hỏi sự đẹp mắt. Nên đá cao, thẳng và dẻo là một trong những yếu tố quan trọng nên động tác này hỗ trợ rất nhiều. Chỗ khác biệt lớn nhất khi vận dụng động tác này là võ phải có lực và kỹ thuật tốt, ko mềm mại như Yoga”, Tuyết Vân nhận xét.

Hot girl làng võ biểu diễn xoạc chân ấn tượng

Đặc biệt, khả năng xoạc chân thẳng như kẻ chỉ hay những màn uốn cong chân hình cánh cung với một góc hơn 180 độ cho dù có đang mang giày cao gót đã trở thành thương hiệu của Tuyết Vân.

Trần Thị Hậu

Nổi tiếng với những màn múa song côn nhị khúc bằng cả hai tay điêu luyện như thần tượng Lý Tiểu Long, hot girl võ thuật Trần Thị Hậu cũng đã gây “sốt” trong năm 2021 bằng hình ảnh biểu diễn động tác xoạc chân cực kỳ đẹp mắt với bộ môn Yoga trên dây.

Hot girl côn nhị khúc với màn biểu diễn xoạc chân trên dây điêu luyện

“Là người tập võ, tôi đã từng thực hiện rất nhiều động tác xoạc chân trên mặt đất, nhưng xoạc chân trên dây tuy giống nhau về kỹ thuật, tác dụng với cơ thể nhưng khó hơn vì phải kiểm soát thăng bằng nhiều hơn khi ở trên dây”, Trần Thị Hậu chia sẻ sau khi thực hiện động tác khó này.