Chiều ngày 24/12, đội tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện trên sân vận động Hougang ở Singapore để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan vào ngày 26/12. Do chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về với ĐT Thái Lan, nên HLV Park Hang Seo đã dành sự ưu tiên cho các biện pháp giúp phục hồi nhanh thể trạng cho các cầu thủ.

Duy Mạnh chấn thương vai khó thi đấu lượt về

Theo đó, đội hình ĐT Việt Nam ra sân đá chính trước ĐT Thái Lan tối ngày 23/12 được nhà cầm quân người Hàn Quốc cho nghỉ ngơi hoàn toàn, kết hợp với vật lý trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Trong khi nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục ra sân tập để duy trì nền thể lực cũng như nhịp vận động. Đặc biệt, HLV Park Hang Seo đón tin vui khi hai học trò cưng của ông đã có thể trở lại tập luyện trong buổi tập chiều ngày 24/12. Đó là trường hợp của Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở lại tập luyện

Trần Đình Trọng dính chấn thương cơ khép và đã không được đăng ký ở 2 trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2021. Còn Bùi Tiến Dũng dính chấn thương cổ chân hôm 22/12 và không thể tham dự trận bán kết lượt đi với Thái Lan.

Theo ghi nhận, bộ đôi trung vệ kể trên của ĐT Việt Nam đã có thể đi giày đinh và tham gia đầy đủ các bài tập cùng đồng đội. Sự trở lại của Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng giúp ông Park có thêm lựa chọn ở hàng thủ ĐT Việt Nam, nhất là khi Đỗ Duy Mạnh vừa dính chấn thương vai và khó có thể đấu ở trận đại chiến lượt về với người Thái.

Theo kế hoạch, trưa ngày 25/12 HLV Park Hang Seo sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2021 với Thái Lan.