Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp. Kính mời độc giả đón xem!

Nhìn lại trận bán kết lượt đi

Sẽ có rất nhiều sự hồi hộp và căng thẳng trên sân vận động Quốc gia Singapore tối nay, bởi sau trận lượt đi Singapore và Indonesia đang hòa nhau 1-1. Không có thể thức bàn thắng sân nhà/sân khách nên hai đội sẽ càng chơi cẩn thận hơn vì sẽ không có nhiều thời gian sửa chữa sai lầm ở lượt về.

Singapore (áo đỏ) bị Indonesia áp đảo ở hiệp 1 lượt đi nhưng vùng dậy gỡ hòa ở hiệp 2

Indonesia đá với 5 hậu vệ ở trận lượt đi nhưng tạo ra một thế trận rất áp đảo trước Singapore ở hiệp 1 và có bàn dẫn trước. Tuy nhiên trong hiệp 2 sự thay đổi ở hàng tiền vệ Singapore lẫn sự xuống sức của phía Indonesia tạo cơ hội cho đội chủ nhà vùng lên, Ikhsan Fandi ghi bàn gỡ hòa từ một pha phản công và suýt nữa Singapore đã thắng 2-1 nếu cột dọc không cứu Indonesia.

Sẽ có rất nhiều điều thay đổi so với trận lượt đi, Singapore đã hiểu được thế trận của Indonesia và mặt khác tìm ra cách triển khai bóng cho mình, nhưng họ sẽ phải đá trên một mặt cỏ bị cày xới rất nhiều. Chỉ có 1 ngày sân không được dùng đến giữa trận đấu này với trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan. Sai lầm đôi lúc sẽ đến từ những yếu tố khách quan nhất.

Trong khi Singapore có đầy đủ lực lượng trận này và sẽ cố gắng củng cố tuyến giữa, Indonesia sẽ đón Ramai Melvin Rumakiek sau án treo giò nhưng cầu thủ tấn công Egy Maulana Vikri chưa chắc được ra sân, anh đã tập trung cùng đội và đủ điều kiện thi đấu sau khi test Covid-19, nhưng thể lực của Maulana có thể sẽ buộc anh phải chờ cơ hội ra sân từ ghế dự bị.

Egy Maulana đã đủ điều kiện ra sân cho Indonesia sau khi trở về từ châu Âu

Nếu như hai đội đã chơi có phần “thả cửa” và mắc nhiều lỗi ở lượt đi, lượt về rất có thể sẽ là 90 phút của sự chặt chẽ và tránh lỗi lẫn chờ cơ hội ghi bàn từ những tình huống ít ỏi có được. Hai đội chắc chắn sẽ không ngán đưa trận đấu vào hiệp phụ hay thậm chí loạt luân lưu, và trong hiệp phụ lợi thế thể lực của Singapore sẽ là vượt trội.

Đội hình dự kiến:

Indonesia: Argawinata; Asnawi Aryanto - Dewangga - Ramadhani Arhan; Sulaeman Irianto - Kambuaya - Jaya; Setiawan.

Singapore: Sunny; Nazari - Fandi - Baharudin - Mohd Arifin - Abdullah; Harun - Sulaiman - Song; Ramli - Fandi Ahmad.

Dự đoán: Hòa 1-1 trong 90 phút, Singapore thắng ở hiệp phụ.