2 tình huống dứt điểm trúng khung gỗ của Quang Hải

“Đây thực sự là một trận đấu khó khăn với ĐT Việt Nam. Cá nhân tôi cùng toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam chắc chắn không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình ở trận đấu lượt về với Thái Lan”.

Quang Hải thi đấu nỗ lực trước Thái Lan.

Đó là chia sẻ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân vận động quốc gia Singapore tối ngày 23/12, thuộc bán kết lượt đi của AFF Cup 2021. Quang Hải và đồng đội đã có một trận đấu không hề tệ trước đại kình địch ở khu vực Đông Nam Á.

Riêng Quang Hải đã có đến 2 tình huống dứt điểm đưa bóng trúng khung thành của ĐT Thái Lan. Nếu may mắn hơn, Quang Hải đã có thể chọc thủng lưới của “Voi chiến” và kiếm về cho đội nhà quả đá phạt đền.

Nói tiếp với phóng viên, Quang Hải cho biết anh cùng đồng đội vẫn còn nguyên cơ hội khi đối đầu với ĐT Thái Lan ở trận bán kết lượt về vào ngày 26/12 tới đây. Ngôi sao mang áo số 19 của ĐT Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vẫn còn 90 phút nữa ở trận đấu lượt về.

Tôi cùng tất cả anh em tỏng đội sẽ nắm chặt tay nhau, thi đấu tới những phút cuối cùng. Một lần nữa, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ”.