2 bàn thắng ở trận Singapore - Indonesia

Phút 28 trận bán kết đầu tiên AFF Cup 2021, Indonesia có bàn mở tỷ số cực kỳ đẹp mắt, sau một pha phối hợp có độ chính xác ở mức tuyệt đối. Người lập công là Witan Sulaeman với cú đá cận thành hiểm hóc.

Tờ Indo Sport tự hào ví bàn thắng của Witan Sulaeman với pha lập công của Ronaldo

Nói về pha làm bàn này, tờ Indo Sport giật hàng tít lớn: "Bàn thắng đẳng cấp của Witan vào lưới Singapore tương tự bàn thắng của Ronaldo ở Chung kết Champions League". Nó gợi về bàn thắng của CR7 vào lưới Juventus ở chung kết Champions League 2017.

Tờ báo này tự hào rằng đây có lẽ là bàn thắng đẹp nhất giải AFF Cup năm nay. Không những vậy, tờ báo của xứ vạn đảo còn tự tin rằng lối chơi của Indonesia nổi bật hơn rất nhiều so với đội chủ nhà Singapore và kết quả 1-1 có phần bất công với "Đại bàng Garuda".

Trong khi đó, tờ TNP Straitstimes của Singapore khẳng định, Indonesia đã may mắn khi không bị ngược dòng. Tờ báo này lấy dẫn chứng về tình huống phút 73 của trận đấu. Cú đánh đầu quyết đoán của Safuwan Baharudin đưa bóng đi trúng cột dọc, trong khi thủ môn bên phía Indonesia là Nadeo Argawinata đã hoàn toàn bất lực.

Tờ TNP Straitstimes khẳng định, Indonesia đã may mắn khi không thua

Tờ báo này khẳng định, nếu cú đánh đầu đó trở thành bàn thắng thì Indonesia khó lòng tránh khỏi một thất bại. Bởi lẽ, Singapore đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong hiệp 2 và tạo ra nhiều mối nguy hiểm lên khung thành của đội khách.