Nhà vô địch môn khiêu vũ trên băng Dmitri Soloviev đã phải nhập viện vì chấn thương đầu sau khi anh bị 3 kẻ lạ tấn công bên ngoài một quán karaoke ở Moscow. Sự việc được cho là đã xảy ra trong lúc Soloviev đang đi cùng bạn gái anh.

Dmitri Soloviev đoạt HCV môn khiêu vũ trên băng tại Olympic mùa Đông 2014

Từng đoạt HCV tại Olympic mùa Đông Sochi 2014, nay Soloviev thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình và biểu diễn trong vai trò vũ công. Sự việc vừa xảy ra với Soloviev được cho là bắt nguồn từ việc một người bạn trong nhóm đi cùng của bạn gái Soloviev, VĐV môn bi đá trên băng Anna Sidorova, hỏi mượn bật lửa, và bị 3 người kia đáp lại bằng những lời lẽ khiếm nhã.

Soloviev vừa bước ra quán karaoke thì bắt gặp cảnh này và đã lên tiếng yêu cầu 3 người kia ứng xử lịch sự, nhưng anh bị một gã đẩy ngã, trước khi bọn chúng lao tới đạp lên đầu và người anh.

3 kẻ này có vẻ mới chỉ là thanh niên mới lớn và đều đã bị cảnh sát bắt giữ, ban đầu chúng rời hiện trường nhưng sau đó lại có 2 tên quay lại và có người quay video ghi lại mặt cả 2 tên. Người quay bị chúng định hành hung nhưng đã có những người xung quanh tới can thiệp.

Soloviev và bạn gái Sidorova

Theo cô Sidorora, chấn thương đầu của Soloviev là tương đối nghiêm trọng nhưng hiện chưa tới mức ảnh hưởng tới tính mạng. Anh đang được chữa trị tại bệnh viện Botkin ở Moscow và các fan đang rất ngóng thông tin, vì anh đang là một ngôi sao truyền hình được ưa thích.

Hiện Soloviev đang thi đấu trong chương trình “Kỷ băng giá” của truyền hình Nga, một chương trình thi biểu diễn nhảy trên băng. Anh thi đấu cùng với Ksenia Borodina, một MC truyền hình và diễn viên người Nga nổi tiếng với vai trò dẫn dắt các chương trình truyền hình thực tế. Soloviev đã tham dự mùa 2020 của chương trình này và về đích ở vị trí thứ 8 trong 14 cặp dự thi.

Bài biểu diễn của Soloviev trong chương trình "Kỷ băng giá" ngày 18/12