DANH SÁCH TRẬN ĐẤU HOT

Xem thêm

Premier League | 2h30, 17/12 | King Power

0 - 0
Leicester City (H1: 0-0) Tottenham
Sự kiện chính Đội hình Thông tin trước trận

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT

Đội hình dự kiến:
Schmeichel, Pereira, Amartey, Ndidi, Thomas, Tielemans, Soumare, Maddison, Dewsbury-Hall, Barnes, Daka
Lloris, Sanchez, Dier, Davies, Tanganga, Winks, Hojbjerg, Reguilon, Bergwijn, Alli, Kane

Tổng quan trước vòng 17 Ngoại hạng Anh

Chính thức hoãn trận đấu

Chỉ vài tiếng trước khi trận đấu diễn ra, ban tổ chức đã phải đưa ra quyết định hoãn trận đấu vì có nhiều ca nhiễm covid ở cả 2 đội. Quyết định hoãn này nhận được sự đồng thuận từ cả 2 đội để ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Đây là trận thứ 2 ở Ngoại hạng Anh của Tottenham bị hoãn lại. Lần trước đội bóng thành London cũng không thể thi đấu với Brighton.

Tottenham và Leicester đều xin hoãn trận đấu

Tottenham và Leicester City đều xin ban tổ chức Ngoại hạng Anh hoãn trận đấu này do Covid-19. Đội bóng thành London vẫn đang lao đao vì những ca nhiễm Covid-19 trong khi Leicester City cũng không khá hơn khi có 9 ca nhiễm bệnh. Tuy nhiên, ban tổ chức Ngoại hạng Anh không đồng ý do cả hai đội đều còn đủ cầu thủ theo quy định của UEFA (13 cầu thủ và 1 thủ môn).

Bredan Rodgers bày tỏ nỗi lòng

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Brendan Rodgers phát cáu vì việc Ngoại hạng Anh bắt đội bóng của ông phải thi đấu. "Về mặt bóng đá, chúng tôi rất muốn ra sân từ HLV cho tới cầu thủ. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất. Thêm vào đó, việc có đầy đủ đội hình sẽ giúp trận đấu chất lượng hơn".