Video màn "truy sát" trọng tài của đô vật nặng 127 kg:

Ở Mỹ nổi tiếng với những sự kiện đấu vật biểu diễn, nơi mà người chơi thi đấu theo một kịch bản đã được vạch ra trước, cũng có khi người tham gia ngẫu hứng tạo ra các tình huống đặc biệt để sự kiện có sức thu hút hơn. 

Đô vật 127kg như muốn giết trọng tài chính

Nhưng chính sự ngẫu hứng đó đôi khi làm các đô vật mất kiểm soát dẫn tới các tai nạn, sự cố không mong muốn. Ở World Class Pro Wrestling diễn ra tại Mỹ vào cuối tuần qua, Devon Nicholson, đô vật người Canada, 39 tuổi, 1m91, nặng 127 kg, hành hung khiến trọng tài nhập viện. 

Theo kịch bản, đô vật Canada được phép tấn công trọng tài để "mua vui" cho khán giả, tuy nhiên đô vật 39 tuổi lại hành động quá đà, không chỉ cắn vào trán, anh còn dùng thanh gỗ đập vào đầu trọng tài nhiều lần. Mặc cho trọng tài kêu đau, đô vật người Canada không dừng lại, một đô vật nữ đã phải lao tới để ngăn Nicholson, trọng tài được giải cứu và phải nhập viện ngay sau đó. 

"Tôi đã có mặt tại nhà. Vẫn còn choáng và đau. Nhưng tôi vẫn sống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm", ông Deltoro chia sẻ trên trang cá nhân. 

Giải World Class Pro Wrestling tuyên bố thanh lý hợp đồng với Nicholson. Sau khi nhận án phạt, đô vật nặng 127 kg lên tiếng thanh minh, anh nói ngược lại so với những gì người ta nghĩ. 

"Ông ta (trọng tài) tự làm bị thương mình bằng một con dao lam. Trong clip người xem có thể thấy ông ấy không hề kêu la đau đớn. Nếu tôi nghe thấy tôi đã dừng lại, ông ấy hiểu rằng tôi sẽ không làm hại ông ấy, nên làm vậy để gài bẫy tôi mà thôi", đô vật 39 tuổi người Mỹ gốc Canada giãi bày. 

Khán giả và ban tổ chức không tin đô vật, những ai xem lại clip đều khẳng định lời bào chữa của đô vật này không có giá trị.