Video Việt Nam đánh bại Malaysia ở lượt trận trước

Chiều ngày 14/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập chiến thuật quan trọng để hướng đến mục tiêu giành trọn 3 điểm trước ĐT Indonesia (19h30 ngày 15/12). Do tính chất quan trọng của buổi tập của ĐT Việt Nam, nên HLV Park Hang Seo không thể đi “do thám” các trận đấu ở bảng A.

ĐT Việt Nam sẽ tung đội hình mạnh nhất đấu Indonesia.

Sau buổi tập chiến thuật của ĐT Việt Nam, ông Park cùng các cộng sự trong ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã có cuộc họp để lên danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đấu Indonesia. Về cơ bản, danh sách ĐT Việt Nam đấu Indonesia không có nhiều thay đổi so với trận thắng 3-0 trước Malaysia hôm 12/12.

Theo đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định điền tên tiền vệ Trần Minh Vương trở lại danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam. Người phải ngồi khán đài ở trận đấu tối 15/12 để nhường vị trí cho Trần Minh Vương là Phạm Đức Huy.

Ngoài trường hợp của Đức Huy, 6 cầu thủ còn lại không góp mặt trong danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam ở trận đấu quyết định tấm vé vào bán kết của bảng B gồm: Lý Công Hoàng Anh, Quan Văn Chuẩn, Trần Văn Đạt, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình và Đỗ Thanh Thịnh.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, dự kiến HLV Park Hang Seo tiếp tục tung đội hình mạnh nhất với những Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh, Hoàng Đức… trong trận gặp Indonesia để hướng đến mục tiêu giành trận thắng thứ 3 liên tiếp ở bảng B AFF Cup 2021, qua đó chính thức giành vé vào bán kết.

Danh sách đăng ký thi của ĐT Việt Nam ở trận gặp Indonesia tối 15/12.