Chia sẻ của HLV Tan Cheng Hoe

"Hiệp 1 chúng tôi đã tôn trọng Viêt Nam quá, vì vậy phòng ngự hơi sâu. Chúng tôi đã cố gắng thay đổi nhịp độ trận đấu, do đó tạo ra những sự điều chỉnh nhân sự.

Trong hiệp 1 chúng tôi đã chơi thận trọng và không thể cầm bóng. Điều này ảnh hưởng không tốt. Đây là bài học lớn, chúng tôi sẽ rút ra được những kinh nghiệm và sẽ phân tích để chuẩn bị cho trận gặp Indonesia.

Chúng tôi có đôi chút bất ngờ trước Việt Nam. Họ đã có sự chuẩn bị tốt nhờ vòng loại World Cup. Chúng tôi còn phải học hỏi nhiều điều".

Về sự tập trung trong trận đấu

"Trong bóng đá, tôi luôn nói rằng chỉ cần mất tập trung 1 phút thì đối phương sẽ ghi bàn. Nhìn chung chúng tôi đã chơi không quá tốt. Giờ chúng tôi sẽ hướng về phía trước. Chúng tôi sẽ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận gặp Indonesia, hy vọng cầu thủ sẽ có sự hồi phục tốt nhất.

Nếu có đầy đủ đội hình, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn trước Việt Nam. Thật tiếc khi chúng tôi bị chấn thương và Covid-19 tác động. Tôi vẫn phải khen các cầu thủ đã chơi hết mình trong hoàn cảnh này nhưng thật tiếc kết quả lại ko được như mong muốn.

Về tài năng trẻ Luqman Shamsudin

"Đây là lần đầu Luqman chơi bóng đỉnh cao. Cậu ấy là một tài năng và tôi không trách cậu ấy vì pha bỏ lỡ trong hiệp 1. Hy vọng Luqman sẽ duy trì được động lực và tiếp tục tiến bộ".

Quang Hải, Công Phượng ghi bàn giúp ĐT Việt Nam dẫn Malaysia chóng vánh

Chờ HLV Tan Cheng Hoe nói về thất bại

Malaysia sớm bị Việt Nam dẫn 2-0 sau 45 phút đầu tiên, gặp nhiều khó khăn trong việc lên bóng và có rất ít cơ hội rõ rệt. Đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe gặp nhiều khó khăn về nhân sự và đây là một trong những yếu tố tạo ra khác biệt giữa hai đội.

Dù Malaysia thiệt thòi về nhân sự nhưng không thể phủ nhận ĐT Việt Nam đã đạt được điểm rơi phong độ tốt ở AFF Cup 2021 khi Quang Hải, Công Phượng đều tận dụng rất tốt các cơ hội. Người hâm mộ đang chờ xem HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ về những ấn tượng của ông dành cho thầy trò Park Hang Seo.