Cú đúp của Ronaldo vào lưới Arsenal (Bản quyền K+):

Ronaldo đã vượt qua cột mốc 800 bàn thắng trong sự nghiệp hồi đầu tháng này. Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn biết cách tạo ra tầm ảnh hưởng lên các đội bóng mà anh khoác áo. Với nhiều người hâm mộ, dấu ấn lớn nhất của CR7 có lẽ là lúc cầu thủ này khoác áo Real Madrid.

Chủ tịch Perez chọn Kroos là bản hợp đồng vị đại nhất thế kỷ của Real Madrid

Ronaldo gia nhập Real Madrid từ MU vào mùa hè năm 2009 với mức phí 80 triệu bảng, kỷ lục thế giới vào thời điểm đó. Siêu sao người Bồ Đào Nha là chân sút vĩ đại nhất lịch sử “Los Blancos” với 450 bàn thắng chỉ sau 438 lần ra sân và góp công đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành 4 chức vô địch Champions League.

Dẫu vậy, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid lại không chọn Ronaldo là bản hợp đồng vĩ đại nhất thế kỷ của CLB. Volker Struth, người đại diện của Toni Kroos, tiết lộ rằng người đứng đầu “nhà trắng” đã chọn tiền vệ người Đức.

Struth tiết lộ trên podcast OMR của Philipp Westermeyer, và được Marca trích dẫn: “Không lâu trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát , Florentino mời tôi đi ăn trưa. Ông ấy là một người vô cùng tốt bụng, với một câu chuyện cuộc đời tuyệt vời.

Ông ấy thích kinh doanh, nhưng ông ấy vẫn là con người. Ông ấy giải thích cho tôi tại sao Toni (Kroos) là bản hợp đồng vĩ đại nhất thế kỷ của Real Madrid đối với ông ấy. Xét về giá trị chuyển nhượng, Kroos là bản hợp đồng chất lượng hơn bất kỳ bản hợp đồng nào khác”.

Kroos gia nhập Real Madrid từ Bayern Munich với mức phí 25 triệu bảng vào mùa hè năm 2014 từ Bayern Munich. Tính đến hiện tại, tiền vệ người Đức đã có 334 lần ra sân cho “Los Blancos” và giành được 13 danh hiệu, trong đó có 3 chức vô địch Champions League liên tiếp từ 2016 đến 2018.

Tại Bernabeu, Kroos đã trở thành một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong giai đoạn thống trị châu Âu của Real Madrid. Ngôi sao người Đức kết hợp với Luka Modric và Casemiro đã tạo thành bộ ba tiền vệ trung tâm đáng gờm với mọi đối thủ.