Người đẹp Bouchard tập hăng say vẫn xinh

Eugenie Bouchard được biết đến là một trong những mỹ nhân đẹp nhất của làng tennis thế giới. Tuy nhiên, sự nghiệp của tay vợt người Canada sớm tuột dốc vì nhiều lý do.

Hiện tại, Bouchard vẫn đang nỗ lực điều trị chấn thương vai và cô nàng chọn phương pháp tập luyện dưới nước để tăng cường đốt calo. Mặc dù hăng say tập luyện nhưng vẻ xinh đẹp của Bouchard vẫn không thể bị che lấp.

Cựu sao quần vợt khoe ảnh không mặc gì

Ashley Harkleroad từng là một tay vợt đầy triển vọng và lọt tới tốp 40 trên bảng xếp hạng WTA. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp tới từ Chickamauga, Georgia sớm đi theo ngã rẽ khác sau khi cô có con trai đầu lòng.

Harkleroad quyết định giải nghệ sớm để trở thành bình luận viên. Hơn thế nữa, cô còn nhận lời làm người mẫu cho một tạp chí người lớn nổi tiếng. 

Ashley Harkleroad khoe thân nóng bỏng

Với thân hình chuẩn dáng người mẫu, Ashley Harkleroad thường xuyên có những bức ảnh khiến đáng mày râu phải xao xuyến dù đã bước sang tuổi 36. Mới đây, cô nàng bốc lửa vừa "đãi mắt" dân tình với bức ảnh không mặc gì và dùng tay đi che đi bộ phận nhạy cảm.

Mỹ nhân Giorgi yêu kiều bên ghế

Camila Giorgi luôn thể hiện sự mạnh mẽ trên sân đấu nhưng mỹ nhân người Ý cũng chẳng kém phần thục nữ mỗi khi lên hình. Người đẹp 29 tuổi gần đây khoe nét xuân thì với bộ ảnh lả lơi bên ghế. Không cần hở quá nhiều, Giorgi vẫn chinh phục người xem bằng nét quyến rũ.