Video Cilic giành chiến thắng

Cilic thể hiện kinh nghiệm trước Van De Zandschulp

Botic Van De Zandschulp chỉ mới 26 tuổi, còn Marin Cilic đã 33 tuổi. Thế nhưng tay vợt người Croatia vẫn cho thấy đẳng cấp vượt trội khi đánh bại Zandschulp 2-0 chỉ sau 1 giờ 7 phút. Cả hai set đấu đều kết thúc với tỷ số 6-3 nghiêng về phía tay vợt hạng 35 thế giới. Đối thủ của Cilic ở chung kết giải đấu St. Petersburg là Taylor Harry Fritz chỉ mới 24 tuổi.

Video Zverev hạ Alcaraz

Zverev nhanh chóng đánh bại Alcaraz

Alexander Zverev được xem là ứng viên sáng giá nhất lúc này để vô địch giải Erste Bank Open đang diễn ra ở Áo. Dù gặp đôi chút khó khăn trên hành trình vào chung kết nhưng nhìn chung nhà ĐKVĐ Olympic 2021 đã thể hiện được bản lĩnh đáng khen và chỉ còn cách vinh quang đúng 1 trận nữa.

Zverev thể hiện bản lĩnh trước Alcaraz

Ở trận bán kết, Zverev chạm trán tay vợt trẻ Alcaraz người TBN. Tay vợt này được ví von là "Nadal mới" của quần vợt xứ bò tót, đồng thời thể hiện phong độ rất tốt ở giải đấu năm nay. Dù vậy trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp như Zverev, Alcaraz đã không có nhiều đất diễn.

Kết quả sau 2 set đấu, Zverev nhanh chóng đánh bại Alcaraz với tỷ số 2-0. Tỷ số 2 set đều là 6-3 nghiêng về tay vợt người Đức. Nhẹ nhàng vào chung kết, Zverev sẽ đối đầu Frances Tiafoe, người đã thắng Jannik Sinner 2-1 ở trận bán kết còn lại.