Đối thoại với Dwight Yorke (bản quyền K+)

MU đang bước vào những ngày đầy căng thẳng bởi trận thua 0-5 trước Liverpool lẫn kết quả bất ổn trước đó khiến HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer đứng trước nguy cơ bị sa thải. Ông vẫn được giữ lại vào thời điểm này nhưng mọi chuyện có thể thay đổi sau trận đấu gặp Tottenham vào đêm thứ Bảy.

HLV Ole Gunnar Solskjaer

Cơ sở để giữ Solskjaer trên ghế chỉ đạo là không nhiều vào lúc này và trong một cuộc đối thoại trên chương trình "Góc nhìn huyền thoại", đồng đội cũ của HLV người Na Uy là cựu tiền đạo lừng danh Dwight Yorke đã đưa ra nhận định của mình về tình thế của Solskjaer lúc này. Yorke cho rằng Solskjaer chỉ có cách khôi phục lại phong độ chiến thắng của MU chứ không có giải pháp nào khác để vượt qua nguy hiểm hiện tại.

Khi được hỏi Solskjaer có xứng đáng ra đi khi kết quả, sự ủng hộ của CĐV và của các cầu thủ đã cạn, Yorke thẳng thắn đánh giá: "Tôi không biết đến mất cả 3 yếu tố đó vì chỉ mất 1 yếu tố thôi cũng đủ đáng lo rồi. Solskjaer cần phải kéo mọi người về phe anh ấy để thành công. Sự ủng hộ tuyệt đối là khó nhưng anh có thể an toàn nếu có được sự ủng hộ của 75% các CĐV và cầu thủ".

Khi được hỏi liệu có một HLV nào xứng đáng thay thế Solskjaer vào lúc này, Yorke cho biết với tư cách là một đại sứ của MU ông không tiện trả lời những câu hỏi liên quan đến công việc của HLV trưởng. "Tôi tôn trọng Ole, anh ấy là một người bạn và đang tại nhiệm. Tôi không muốn đưa ra dự đoán xem HLV trưởng nào là phù hợp nhất. Tôi sẽ trả lời câu hỏi đó nếu Ole thôi việc còn với chức trách hiện tại, tôi cần ủng hộ anh ấy", Yorke nói.