Video tình huống dẫn tới tai nạn ở cuộc thi đua xe kéo tại Mỹ vào cuối tuần qua

Theo TMZ Sports, một sự kiện đua xe kéo ở Texas (Mỹ) trở nên tang tóc khi một người lái xe mất kiểm soát đâm vào khán giả khiến 2 cậu bé qua đời và làm 8 người khác bị thương.

Hình ảnh vụ tai nạn

Vụ việc thương tâm xảy ra tại sân bay Kerrville-Kerr County ở Kerrville, Texas (cách San Antonio 60 dặm về phía bắc) ở sự kiện mang tên "Airport Race Wars 2".

Trong cảnh quay cho thấy, hai chiếc xe đang lao nhanh trên đường băng, sau đó bi kịch xảy đến. Người lái xe ở làn bên phải đột ngột đánh mạnh sang trái ..., đâm vào những chiếc xe đang đậu và khán giả.

Sở Cảnh sát Kerrville thông báo, một cậu bé 6 tuổi đã thiệt mạng tại hiện trường và một cậu bé 8 tuổi qua đời trong bệnh viện.

Cảnh sát cho biết tám người khác gặp chấn thương được đưa vào chăm sóc ở bệnh viện. Một cuộc điều tra về vụ tai nạn đang được tiến hành.

Sự kiện mang tên "Airport Race Wars 2" vào cuối tuần qua có tổng cộng 3.500 khán giả, người xem được bố trí đứng bên đường, hệ thống bảo vệ khá sơ sài.

"Thay mặt toàn thể đội Flyin Diesel, chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành nhất tới các gia đình có nạn nhân trong vụ tai nạn! Chúng tôi vẫn cầu nguyện các bạn sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua nỗi đau này", một thông báo từ ban tổ chức cho hay.