Video siêu phẩm bàn thắng từ khoảng cách 80m ở Tây Ban Nha:

Bóng đá Tây Ban Nha cuối tuần qua chứng kiến nhiều bất ngờ thú vị. Trong khi Barcelona thua thảm Atletico Madrid 0-2 thì Real Madrid cũng bất ngờ thất thủ 1-2 khi làm khách của Espanyol tại vòng 8 La Liga.

Còn ở vòng 4 giải Divisiones Regionales de Fútbol (tương đương giải hạng 6 Tây Ban Nha), trận đấu giữa đội chủ nhà Real Salamanca Monterrey với các vị khách CD Villaralbo với tại Reina Sofía ngày 2/10 đã chứng kiến một siêu phẩm khó tin.

Bàn thắng được tiền vệ Zacharie Bapaou bên phía CD Villaralbo ghi từ khoảng cách đến 80m so với khung thành của Monterrey ở Tây Ban Nha hôm 2/10

Phút 23 của trận đấu, Monterrey tổ chức pha tấn công biên từ cánh phải vây ép khung thành đối phương và tiền vệ trung tâm Zacharie Bapaou với biệt danh "Virgil" (CD Villaralbo) đã lao đến thực hiện cú phá bóng "giải vây" ở trước vòng cấm của đội khách.

Cú phá bóng quá mạnh này của Zacharie Bapaou đã vô tình đưa bóng bay thẳng vào lưới của Monterrey giúp CD Villaralbo ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0. Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), pha lập công của cầu thủ mang áo số 8 của đội khách được anh ghi từ khoảng cách đến 80m so với khung thành của Monterrey.

Cả khán đài gần như đã đứng bật dậy để vỗ tay hoan hô cho Zacharie Bapaou. Trong khi đó, trên tài khoản Twitter chính thức của mình, CLB CD Villaralbo hào hứng cho rằng bàn thắng của cầu thủ đội mình như một pha "phóng tên lửa" vào lưới của đối thủ Monterrey và có thể giúp Bapaou ẵm giải FIFA Puskas dành cho "Bàn thắng đẹp nhất năm 2021".

CD Villaralbo ví bàn thắng của cầu thủ đội mình là siêu phẩm "phóng tên lửa" xứng đáng đoạt giải "Bàn thắng của năm"

"Chúng tôi biết rằng rất khó tin khi bạn chưa nhìn thấy bàn thắng này bao giờ, nhưng ở đây bạn có chiêm ngưỡng bàn thắng của năm. Virgil đã phóng một "quả tên lửa"... từ khoảng cách hơn 80 mét", CD Villaralbo đăng dòng tweet chú thích video clip siêu phẩm của Zacharie Bapaou.