"Người nhện" knock-out kẻ xúc phạm Lý Tiểu Long

Video trận đấu giữa Anderson Silva và Tito Ortiz

Trong sự kiện Triller Fight Club, một cuộc đối đầu rất được mong đợi là trận đấu giữa "Người nhện" Anderson Silva và "Cậu bé hư" Tito Ortiz. Cả hai đều là những nhà vô địch kỳ cựu của sàn võ tự do UFC nhưng lại gặp nhau trong một trận đấu Boxing. 

Tito Ortiz nằm "chết giấc" trên sàn sau cú đấm uy lực ủa Anderson Silva

Trước khi thi đấu, Tito Ortiz xúc phạm huyền thoại Lý Tiểu Long, thần tượng của Anderson Silva khi cho rằng những ngón đòn di chuyển của Lý Tiểu Long chỉ là "thứ vớ vẩn".

Tuy nhiên, "Người nhện" lại không nghĩ như vậy. Silva để Ortiz tấn công trước và phòng thủ bằng những pha né cực dẻo. Ở giây thứ 82, "Người nhện" tận dụng tốt sơ hở của đối phương và tung cú đấm cực mạnh để kết thúc trận đấu sớm.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Anderson Silva không quên mỉa mai Tito Ortiz. "Lý Tiểu Long đã từng dạy rằng "Hãy uyển chuyển như nước" và đó chính là điều tôi làm. Tới đây, tôi sẽ về nhà và tiếp tục tập luyện theo phương pháp ấy".

Vừa hạ Holyfield, Belfort tuyên chiến với Youtuber Jake Paul

Cũng trong sự kiện Triller Fight Club, biểu tượng một thời của làng MMA Vitor Belfort đã hạ knock-out huyền thoại Evander Holyfield ngay trong hiệp đầu tiên. Rõ ràng, "ông lão 58 tuổi" khó lòng đấu được với một võ sĩ mới chỉ 44 tuổi.

Belfort muốn đấu với Youtuber Jake Paul trong trận đấu trị giá 30 triệu USD

Ngay sau khi thắng trận, Vitor Belfort tuyên chiến ngay với Youtuber Jake Paul, người đang toàn thắng 4 trận trong sự nghiệp Boxing của mình. Lời thách thức của Belfort rất ngạo ngược nhưng cũng cực hấp dẫn. "25 triệu USD, người thắng sẽ lấy tất. Jake Paul, đừng có chạy mất dép đấy!".

Sau đó, người đại diện của Belfort, Ryan Kavanaugh nâng luôn tổng giá trị giải thưởng lên thành 30 triệu USD. "Tôi nghĩ là con số 30 triệu USD và tất cả cho người chiến thắng là hợp lý. Nếu Jake Paul không dám trả lời, các bạn biết vì sao rồi đấy".

Tyson Fury sẵn sàng thượng đài với Mike Tyson

Lấy cảm hứng từ trận đấu giữa Holyfield và Belfort, Tyson Fury tiết lộ bản thân sẵn sàng thượng đài cùng Mike Tyson trong một trận giao hữu. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là võ sĩ người Mỹ phải đồng ý và đối thủ sắp tới của "Gypsy King" là Dillian White bỏ thi đấu.

"Hãy nhìn vào trận đấu giữa Holyfield và Belfort, một người sắp 60 tuổi và một người 45 tuổi. Họ vẫn khát khao cống hiến cho khán giả. Tôi hoàn toàn tán thành về điều đó. Tôi biết Mike (Tyson) đã trở lại và tôi muốn đấu với ông ấy trong một trận đấu giao hữu. Nếu Dillian White không thi đấu, tôi muốn dự trận đấu để xem Tyson nào, quá khứ hay hiện tại tốt hơn".