Video Djokovic tương tác với khán giả Mỹ tại bán kết US Open 2021

Đã nhiều lần tại US Open 2021 này, Novak Djokovic than phiền về việc khán giả "ném" về phía mình những tiếng la ó, hoặc cổ vũ cho đối thủ của anh một cách thái quá. Về phần mình, tay vợt số 1 thế giới cũng không phải tay vừa khi có những hành động đáp trả khá gay gắt.

Djokovic vẫn đang cho thấy phong độ chói sáng

Tất cả đều hiểu rằng, áp lực này đến từ những người yêu mến Roger Federer hoặc Rafael Nadal, các huyền thoại cũng đang có 20 Grand Slam như “Nole”. Đám đông không muốn tay vợt người Serbia giành Grand Slam thứ 21, nên cố gắng để khiến Djokovic rơi vào bẫy tâm lý, qua đó gục ngã trước thềm chung kết.

Nhưng rồi sau tất cả, mối quan hệ giữa Djokovic và khán giả Mỹ đã được cải thiện khi tay vợt người Serbia đối diện Alexander Zverev ở bán kết. Thay vì những tiếng la ó, nhiều thời điểm đám đông bắt đầu dành cho anh những tràng pháo tay tán thưởng.

Trận này, “Nole” đã vấp phải không ít khó khăn từ đàn em người Đức. Phải sau 5 set, Djokovic mới giành chiến thắng 3-2 để ghi danh vào chung kết. Cơ hội để anh giành toàn bộ 4 Grand Slam trong năm 2021 đã ở gần hơn bao giờ hết.