Người hâm mộ MU xếp hàng mua áo đấu Ronaldo

Người hâm mộ Man United đang vô cùng phấn khích sau khi siêu sao Cristiano Ronaldo chính thức nhận lại chiếc áo số 7 quen thuộc tại Nhà hát của những giấc mơ. Dù trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Edinson Cavani sẽ không nhường lại áo số 7 cho Ronaldo nhưng cuối cùng, điều mà mọi CĐV "Quỷ đỏ" chờ đợi đã thành hiện thực.

Ronaldo được trao áo số 7 quen thuộc tại MU

Ronaldo sẽ trở lại MU với hình ảnh quen thuộc và thương hiệu CR7 lừng danh. Sức hút của ngôi sao người Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt về áo đấu khi chiếc áo số 7 lên kệ. Được biết, dù áo đấu số 7 in tên Ronaldo đắt hơn gấp rưỡi so với các đồng đội còn lại (115 bảng so với 85 bảng) nhưng tình trạng khan hàng đang là viễn cảnh mà MU phải đối mặt.

Hãng thể thao sản xuất áo đấu cho MU là Adidas cũng tỏ ra vô cùng quan ngại trước khả năng cung ứng lượng áo số 7 mà người hâm mộ "Quỷ đỏ" săn lùng trên toàn thế giới. Được biết, Adidas đang có nhiều nhà máy gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động tại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh. Điều này dẫn tới khả năng sản xuất của hãng thể thao này bị hạn chế bởi các nhà máy Việt Nam chiếm tới 28% tổng sản lượng áo đấu của Adidas.

Áo đấu CR7 đang được săn lùng trên toàn thế giới

Bởi vậy, người hâm mộ MU có thể phải chờ đợi thêm ít nhất 10 ngày nữa để có thể được mua về tay những chiếc áo đấu in số và tên thần tượng người Bồ Đào Nha. Tình trạng khan hàng đang khiến MU lo ngại có thể ảnh hưởng tới doanh thu bán áo đấu của CLB dù họ chắc chắn sẽ hưởng lợi không ít nhờ động thái nhường áo số 7 của Cavani dành cho Ronaldo.

Ronaldo chính thức trở lại MU từ Juventus với mức phí 19,7 triệu bảng. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, thương hiệu của CR7 chắc chắn sẽ được "Quỷ đỏ" khai thác triệt để và bước đầu đang tạo ra hiệu ứng rất tốt qua "cơn sốt" áo đấu trong 24h giờ qua.