Video Messi chụp ảnh với con trai của thủ môn bên phía Reims:

Sau rất nhiều chờ đợi, các CĐV PSG cuối cùng cũng được chứng kiến tân binh Messi đá trận ra mắt. Siêu sao người Argentina vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 2-0 của đội bóng thủ đô Paris trước Reims ở vòng 4 Ligue 1. Anh được HLV Pochettino tung vào sân thay Neymar ở phút 66 của trận đấu.

Messi chụp chung với con trai của thủ môn bên phía Reims

Dù không thể ghi bàn nhưng Messi đã phần nào để lại dấu ấn trong 24 phút chào hàng Ligue 1. Theo thống kê, cựu cầu thủ của Barcelona đã có 26 lần chạm bóng, 20 đường chuyền chính xác với tỷ lệ 95%, 1 lần qua người thành công và có tới 3 lần bị phạm lỗi. Bên cạnh đó, siêu sao người Argentina cũng rất tích cực trong phòng ngự với 1 pha tắc bóng chính xác, có 4/5 lần giành chiến thắng trong các pha tranh chấp tay đôi.

Sau khi tiếng còi trận đấu vang lên, thủ môn Predrag Rajkovic bên phía Reims đã nhanh chân đến đề nghị Messi chụp ảnh chung với cậu con trai của mình. Không 1 chút do dự, Messi bế cậu bé trong vòng tay khi Rajkovic cầm chiếc điện thoại chụp lại khoảnh khắc quý giá nhất trong sự nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, Messi trong lúc đi vào đường hầm còn tặng chữ ký cho một CĐV lớn tuổi của Reims. Hãy nên nhớ rằng, trước đó 3 tuần, Reims chỉ bán được 3.000 vé cho trận đấu này. Nhưng cuối cùng, toàn bộ 21.000 vé đã được bán sạch sau khi có thông tin Messi sẽ đá trận ra mắt PSG tại đây.

Thierry Henry, đồng đội cũ của Messi cũng có mặt trong trận đấu này với vai trò bình luân viên. Sau trận đấu, huyền thoại người Pháp nói: “Khi Messi vào sân, toàn bộ khán giả đã hô vang tên cậu ấy. Lần cuối cùng tôi chứng kiến ​​điều tương tự, đó là với Iniesta”.