Video Wayne Rooney rời khách sạn Staycity (Manchester, Anh) lúc 5h sáng 25/7 cùng hai cô gái tóc vàng:

Huyền thoại bóng đá Wayne Rooney đã tự “mua dây buộc mình” khi vừa dính vào nghi án thác loạn bên ba cô gái xinh đẹp (đều 21 tuổi) từ hộp đêm Chinawhite đến khách sạn Staycity ở thành phố Manchester (Anh) rạng sáng Chủ nhật (25/7, giờ địa phương).

Rooney cặp kè bên người mẫu Tayler Ryan cùng 2 người bạn của cô nàng tóc vàng hoe này

Danh tính của những mỹ nhân tóc vàng cặp kè “Gã Shrek” cũng vừa được tờ The Sun tiết lộ. Đó là người mẫu nổi tiếng trên ứng dụng di động Snapchat – Tayler Ryan cùng 2 cô bạn Elise Mervin và Brooke Morgan.

Theo tờ The Sun, chỉ vài giờ trước khi những bức ảnh chụp Rooney ngủ say bên cạnh những mỹ nữ ăn mặc hở hang này được công bố, vị HLV hiện tại của CLB Derby County đã dành cả buổi chiều Chủ nhật để nhấm nháp những ly rượu lạnh ở một phòng spa có tên Mottram Hall tại Chesire.

“Gã Shrek” thậm chí còn rất hào phóng khi ngỏ ý sẵn sàng bao hết tiền ăn uống cho các khách hàng hàng tại Mottram Hall lúc đó.

Một nhân chứng tiết lộ trên The Sun: “Wayne đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Mottram Hall và anh ấy trông như thể mình không thể thư giãn hơn nữa khi ngồi nhấm nháp rượu lạnh dưới ánh nắng mặt trời. Anh ấy rất thân thiện và thậm chí còn ngỏ nhã ý với những khách hàng trong quán ở cùng mình lúc đó.

Wayne đã chụp ảnh kỷ niệm cùng họ và thậm chí còn đề nghị trả tiền bữa ăn trưa cùng bữa ăn tối cho mọi người. Những khách ngồi cùng bàn đã nói rằng anh ấy đã thanh toán hóa đơn cho bữa trưa của họ. Anh ấy thật tốt bụng. Anh ấy dường như đã có một tâm trạng tuyệt vời và rõ ràng muốn chia sẻ cảm giác tốt đẹp đó với mọi người xung quanh mình”.

Cũng theo tờ The Sun, Rooney đã sớm chia tay với nữ người mẫu Tayler Ryan cùng 2 người bạn Elise Melvin và Brooke Morgan. Huyền thoại 35 tuổi của MU đã đâm đơn gửi đến sở cảnh sát Greater Manchester khiếu nại về việc anh đã bị tống tiền trước khi những bức “ảnh nóng” với 3 mỹ nhân tóc vàng bị rò rỉ.

Những bức ảnh nhạy cảm của "Gã Shrek" và các người đẹp bị rò rỉ 

Rooney cũng cho rằng anh bị “gài bẫy” và nếu vị HLV hiện tại của Derby County say xỉn trong lúc các cô gái kể trên chụp ảnh “tự sướng” bên cạnh anh, khả năng này hoàn toàn có thể là sự thật.

Theo từ The Sun, có thể “The Wazza” không kiện những cô gái kể trên tội tống tiền mình mà tố cáo một kẻ khác (chưa rõ danh tính).

Trong khi ấy, bà Angela Ryan, mẹ của mỹ nhân người mẫu Tayler Ryan chia sẻ sự bất bình khi con gái cưng và 2 cô bạn thân bị dính vào vụ bê bối với Rooney.

Bà Angela nói trên tờ The Sun: “Các cô gái tội nghiệp chỉ ra ngoài chơi trong dịp sinh nhật tuổi 21 của một người bạn trong nhóm đó mà thôi. Chúng mới 21, còn anh ta (Rooney) đã gần 40 tuổi rồi. Anh ta đã mời chúng dự tiệc. Anh ta đã cử một nhân viên bảo vệ đến mời con gái tôi và 2 người bạn đến phòng VIP của hộp đêm để chung vui.

Tất cả rắc rối hiện tại đang khiến chúng khó chịu. Chúng đã rơi nước mắt. Con gái tôi là một cô gái tốt và có xuất thân từ một gia đình tử tế. Chúng đã nghĩ rằng trò đùa vừa qua (chụp ảnh bên cạnh Rooney ở hộp đêm và trong khách sạn) là hài hước, nhưng tôi đã nói với chúng rằng điều đó là chuyện hoàn toàn ngu ngốc. Tôi cảm thấy đây là chuyện rất khủng khiếp với chúng nhưng tôi cũng rất tức giận vì sự ngu dốt của chúng”.

Rooney cùng một cô gái tóc vàng rời khách sạn Staycity sáng sớm ngày 25/7

Một người bạn của Rooney tiết lộ huyền thoại của MU không hề có quan hệ tình dục với bất cứ cô gái nào trong 3 mỹ nữ tóc vàng kể trên ở khách sạn Staycity cuối tuần qua.

“Họ đã được tâng bốc. Họ đã có một đêm thực sự vui vẻ và họ nói rằng Wayne cùng những người bạn của anh ấy rất đáng yêu. Các cô gái đều thích tiệc tùng nhưng tôi nghĩ đây có lẽ là đêm hoang dại nhất trong đời họ. Không hề có chuyện quan hệ tình dục - đó chỉ là một đêm tuyệt vời. Wayne đã rất khen ngợi về nhan sắc của họ, nhưng không có gì to tát xảy ra cả", người bạn của Rooney nói.