Video Rooney rời khách sạn lúc 5h sáng cùng hai cô gái tóc vàng

Cách đây một ngày, Wanye Rooney trở thành tâm điểm của giới truyền thông Anh khi bị phát hiện chụp ảnh cùng 3 cô gái tóc vàng trong trạng thái “thiếu vải” trong một khách sạn. Trước đó, cựu tiền đạo người Anh cũng bị bắt gặp diễn cảnh thân mật với một cô gái tóc vàng tại hộp đêm ở Manchester.

Lộ thêm bằng chứng cho thấy Rooney rời khách sạn cùng thời điểm với 2 cô gái tóc vàng

Ngay lập tức, Rooney phản ứng mạnh mẽ và cho rằng mình đã bị “gài bẫy”. HLV trưởng của Derby County đã yêu cầu luật sư làm việc với cảnh sát để minh oan cho bản thân. Tuy nhiên, tờ The Sun vừa cung cấp thêm một thông tin chứng minh Rooney “vụng trộm” phía sau lưng cô vợ Coleen.

Một đoạn video được phát tán bởi một người giấu tên cho thấy Wayne Rooney rời khách sạn vào lúc rạng sáng và phía sau lưng là 2 cái cô gái tóc vàng được xác định là những người chụp ảnh cùng cựu thủ quân của MU. Người quay đoạn băng hình tiết lộ.

“Đó là lúc 5h15 sáng, tôi đang đi trên phố và nhận ra đó là Wayne Rooney. Tôi rất vui vì đó là thần tượng bóng đá của tôi nên tôi chạy lại và muốn ghi hình anh ấy. Tuy nhiên, Wayne dường như đã có một đêm không ngủ. Anh ấy khá khó khăn trong việc mở lời”.

Tờ The Sun cũng đưa ra chuỗi thời gian của sự kiện này. Đầu tiên, Rooney kết thúc buổi tập cùng Derby County chiều thứ Bảy và tới phòng VIP của hộp đêm Chinawhite của Manchester. Tại đây, cựu sao MU mời ba cô gái tóc vàng đều 21 tuổi là Elise Melvin, Tayler Ryan và Brooke Morgan tham dự buổi tiệc.

Rooney có vẻ rất khó chối cãi vụ "ăn vụng" mới nhất của mình

Hộp đêm đóng cửa vào lúc 4h sáng và 1 tiếng 15 phút sau, Rooney bị bắt gặp trên phố sau khi vừa rời khỏi khách sạn Staycity cùng Tayler Ryan và một cô gái tóc vàng khác. Khoảng 8 giờ sáng, những bức ảnh Rooney trong phòng khách sạn cùng 2 mỹ nhân lạ mặt bị phát tán trên mạng xã hội.

Theo bạn bè của Wayne Rooney tiết lộ cựu tiền đạo người Anh bị thu hút bởi vẻ đẹp của ba cô gái tóc vàng. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức “chung phòng khách sạn” và không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, lời bào chữa này không thuyết phục được nhiều người.

Trong khi đó, cô vợ Coleen của Rooney đang đi nghỉ mát tại miền bắc xứ Wales đã từ chối về sớm để giải quyết vụ việc. Coleen tin tưởng nhân cách của chồng mình và cho rằng Rooney đã bị gài bẫy trong câu chuyện này.

Ở một chiều hướng khác, báo chí Anh tiết lộ Wayne Rooney vừa gây tai họa cho Derby County. Cựu thủ quân của ĐT Anh quá hăng hái trong một buổi tập và cú xoạc bóng của Rooney đã khiến tiền vệ Jason Knight dính chấn thương mắt cá và phải nghỉ thi đấu 12 tuần. Rõ ràng, Rooney đang liên tục dính phải chuyện “họa vô đơn chí”.